Tiệc 37 được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, được khách hàng đặt trọn niềm tin cho những bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới đẳng cấp có quy mô lớn.

Tiệc 37 tổ chức thành công đại tiệc quy mô lớn

Thành công nối tiếp thành công, Tiệc 37 đã mang đến buổi tiệc cưới hoành tráng và đẳng cấp được tổ chức tại thành phố lớn.

Số lượng khách mời lên đến 2000 thực khách cùng những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ, chất lượng món ăn. Bằng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp, Tiệc 37 đã tổ chức thành công tiệc cưới đẳng cấp, ghi dấu lại thời khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày trọng đại.

Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37
Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37

Những yếu tố làm nên thành công cho buổi tiệc cưới đẳng cấp với quy mô lớn

Uy tín và thương hiệu

Thương hiệu và chất lượng của Tiệc 37 được khẳng định qua kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động đẳng cấp, đã tổ chức thành công hàng trăm bữa tiệc sang trọng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiệc 37 luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm và nhiệt tình trong quá trình phục vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với những yêu cầu khắt khe và quy chuẩn trong ngành dịch vụ. Nhân viên tại Tiệc 37 được đào tạo bài bản, đạt yêu cầu. Chúng tôi tuyển dụng đội ngũ nhân viên có ngoại hình ưa nhìn và tác phong nhanh nhẹn. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Tiệc 37 tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng.

Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37
Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vị trí này trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu của Tiệc 37. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc. Đặc biệt là khả năng xử lý tình huống của nhân viên. Kỹ năng giao tiếp tốt cùng phong thái chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ tại Tiệc 37 chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Thực đơn chiêu đãi tiệc cưới hoàn hảo

Tiệc chiêu đãi luôn là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một hôn lễ. Khi chọn một đơn vị tổ chức hôn lễ, thực đơn tiệc cưới chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thực đơn tổ chức tiệc cưới vừa ngon vừa đẹp mắt luôn là mong muốn của bất cứ cặp đôi nào.

Vì vậy, để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, Tiệc 37 luôn cập nhật những thực đơn cưới theo phong cách mới nhất, đa dạng nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37
Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Chất lượng món ăn luôn là điều được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết được chỉ có những món ăn đảm bảo chất lượng mới góp phần tạo nên bữa tiệc hoàn hảo. Muốn như vậy, ngay từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đã phải đảm bảo kỹ lưỡng, đến từng công đoạn chế biến lẫn bài trí món ăn đều phải thực hiện chỉn chu, theo một quy trình chuyên nghiệp. Các món ăn được lưu mẫu trong vòng 24 giờ, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng.

Quy trình tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Tiệc 37 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc 37 tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng. Quý khách đặt tiệc cưới liên hệ thông qua hotline hoặc Fanpage. Từ đó chúng tôi có thể nắm được những thông tin ban đầu về tiệc cưới như: Thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

2. Lập kế hoạch tổ chức tiệc cưới cụ thể

Càng là một bữa tiệc quy mô hoành tráng thì càng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể, mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các buổi tiệc đẳng cấp với quy mô lớn. Tiệc 37 hỗ trợ quý khách từ khâu tư vấn, lên kế hoạch chi tiết và hoạch định nội dung để có một bữa tiệc cưới hoàn hảo.

Kế hoạch tổ chức tiệc cưới bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37
Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37

3. Tổ chức

  • Trước khi diễn ra bữa tiệc

Tiệc 37 sẽ khảo sát địa điểm tổ chức tiệc cưới mà quý khách hàng mong muốn. Từ đó lên phương án cụ thể cho việc tổ chức, trang trí, setup tiệc,… đảm bảo tiệc cưới diễn ra suôn sẻ và đạt được thành công như mong đợi.

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc 37 sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Trang trí địa điểm tổ chức; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  • Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mỗi nhân viên sẽ trực tiếp phục vụ một bàn tiệc để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho địa điểm tổ chức.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Thay vì phải tự lên kế hoạch tổ chức tiệc cũng như cân đối chi phí hợp lý. Tiệc 37 sẽ gửi đến quý khách từng gói chi phí cụ thể phù hợp với yêu cầu tổ chức tiệc.

Tiệc 37 mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tiệc cưới hoàn hảo, đa dạng trong sự lựa chọn. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Tiệc 37 sẽ lắng nghe và đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, cho buổi tiệc ngày trọng đại hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách từ khâu tư vấn, trang trí, tổ chức, cung cấp, phục vụ tiệc đến dọn dẹp sau bữa tiệc.

Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37
Tiệc cưới hoành tráng 2000 khách tổ chức thành công bởi Tiệc 37

Với tiêu chí “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm”, Tiệc 37 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu ý tưởng, chúng tôi sẽ mang đến những bữa tiệc cưới đẳng cấp và ý nghĩa. Hứa hẹn sẽ trao gửi tới các cặp đôi những trải nghiệm hoàn hảo nhất, để ghi dấu lại những thời khắc quan trọng trong ngày trọng đại.

2.9/5 - (162 bình chọn)