Giới thiệu

Tiệc 37

Tiệc 37 – Dịch vụ từ Tâm, chất lượng xứng Tầm

Tự hào là đơn vị dẫn đầu Hà Nội trong cung cấp dịch vụ tiệc Outside trọn gói cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty, gia đình… nhà hàng 37A Hùng Vương gửi đến quý khách hàng những bữa tiệc trọn vẹn và đẳng cấp.

Được thành lập từ năm 2018, nhà hàng 37A Hùng Vương tọa lạc tại số 37A Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, nhà hàng vô cùng tự hào là địa điểm tin tưởng của rất nhiều chính khách, doanh nhân, tổ chức “chọn mặt gửi vàng” cho những bữa tiệc quan trọng.

Sở hữu khu vực tầng 1 rộng rãi có sức chứa lên đến 150 thực khách, cùng hệ thống phòng VIP sang trọng, hiện đại có sức chứa từ 6 – 40 thực khách phù hợp để tiếp đãi đối tác, tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc sum họp gia đình, hội nghị, tiệc công ty…

Với kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chất lượng đồ ăn. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt tiệc outside, từ đó dịch vụ cung cấp Tiệc 37 được hình thành.

Tiệc 37 luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nỗ lực để ngày một nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, từ đó chúng tôi xây dựng được danh tiếng từ những dịch vụ từ tâm, linh hoạt trong mọi mô hình tiệc:

  • Tiệc Công ty
  • Tiệc tại gia
  • Tiệc cưới
  • Tiệc sinh nhật
  • Tiệc động thổ, khánh thành
  • Tiệc trà
  • Bếp ăn cơ quan
  • Giao món ngon tại gia

Ưu thế vượt trội khi đặt Tiệc 37

Thực đơn đặt tiệc hơn 200 món ngon: là chắt lọc và giao thoa của các nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, từ Món Âu cầu kỳ, món Á trọn vị, món Nhật tinh tế cho đến nền ẩm thực đặc sắc Việt Nam.

Mô hình tiệc linh hoạt: tiệc tại gia, tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc khánh thành, set menu Alacarte, tiệc Buffet, tiệc Trà, bếp ăn cơ quan, giao món ngon tại gia…

Tư vấn tiệc: tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng, lên phương án tối ưu và phù hợp với mỗi khách hàng

Kinh nghiệm & Uy tín: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn 37A Hùng Vương, chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, bếp trưởng nhà hàng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề gửi đến khách hàng món ngon đặc sắc và bổ dưỡng.

Nguồn gốc thực phẩm an toàn: Nhà hàng lựa chọn đối tác cung cấp uy tín, có kiểm định về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm sạch là yếu tố then chốt để đảm bảo chất lượng.

Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng xuất phát từ sự tôn trọng, thấu hiểu và tin tưởng.

Luôn luôn cải tiến để phát triển: Ý tưởng mới, sự sáng tạo và cầu toàn trong từng bữa tiệc luôn là động lực phát triển và cũng là chìa khóa thành công của Tiệc 37

icon divider