Tổ chức tiệc đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu để ghi dấu những ngày kỷ niệm ý nghĩa. Một bữa tiệc đẳng cấp tại không gian tổ chức như ý là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Hiểu được tâm lý ấy, Tiệc 37 trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc và mang bữa tiệc đẳng cấp đến bất cứ nơi đâu.

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc 37 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc 37 có thể nắm được những thông tin ban đầu về mong muốn của quý khách khi tổ chức tiệc lưu động như: Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

2. Lập kế hoạch cụ thể

Một bữa tiệc lưu động dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc thành công cho nhiều gia đình,cơ quan, công ty,… Tiệc 37 luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định được nội dung để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Tiệc 37 – Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc
Tiệc 37 – Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

3. Tổ chức

  • Trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc 37 sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  • Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mỗi nhân viên sẽ trực tiếp phục vụ một bàn tiệc để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho địa điểm tổ chức tiệc.

Tiệc 37 – Đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc lưu động đẳng cấp chuyên nghiệp. Tiệc 37 chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc tại nhà, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tiệc lưu động nào thì đến với Tiệc 37, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Tiệc cưới đẳng cấp
Tiệc cưới đẳng cấp
Tiệc tại gia
Tiệc tại gia
Tiệc công ty
Tiệc công ty
Tiệc buffet
Tiệc buffet

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, quý khách cùng khách mời dự tiệc còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại địa điểm đã ấn định của quý khách 4 giờ trước khi diễn ra tiệc để setup và sắp xếp cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ phục vụ của Tiệc 37 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động thành công nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Tiệc 37 – đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí hợp lý
Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí hợp lý

Dịch vụ đặt tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc lưu động và gói dịch vụ tại Tiệc 37. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bữa tiệc của mình.

Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc.

Chi phí dự kiến từ 350.000/người.

4.4/5 - (109 bình chọn)