“Biến hóa” địa điểm ngoài trời yêu thích của quý khách trở thành nơi tổ chức tiệc lưu động đẳng cấp và hoàn hảo, chính là điều làm nên thương hiệu của Tiệc 37 trong thời gian qua.

Khi những bữa tiệc bị giới hạn trong không gian nhà hàng đã trở nên nhàm chán, thì với dịch vụ Tiệc lưu động ngoài trời tại Tiệc 37, quý khách cùng khách mời tham dự tiệc có thể tận hưởng bữa tiệc hoàn hảo gói trọn cùng thiên nhiên thoáng mát.

Tiệc lưu động ngoài trời linh hoạt trong địa điểm và mô hình tổ chức

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, thì các yêu cầu, mong muốn tổ chức tiệc cũng đòi hỏi những sự thay đổi sao cho mới lạ, độc đáo.

Tiệc lưu động ngoài trời hoàn hảo với Tiệc 37
Tiệc lưu động ngoài trời hoàn hảo với Tiệc 37

Những địa điểm ngoài trời được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất là các khu sân vườn thoáng mát cây cối của khuôn viên ngôi nhà, công viên, khu nghỉ dưỡng, bãi biển, tầng thượng,.… Đó là những nơi đủ rộng rãi để khách mời có thể thoải mái đi lại, nâng chén chúc mừng và vui vẻ cùng nhau.

Tiệc lưu động ngoài trời có thể là các bữa tiệc như: tiệc đám cưới, tiệc tất niên, lễ báo hỷ, tiệc liên hoan, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, tiệc sinh nhật, team building,… và còn rất nhiều loại tiệc khác nhau nữa.

Lý do nên đặt tiệc lưu động ngoài trời tại Tiệc 37

Quý khách là người yêu thích thiên nhiên, muốn sở hữu những bữa tiệc lưu động ngoài trời trong không gian thơ mộng và lãng mạn nhất? Không thích những bữa tiệc gói gọn trong không gian hẹp, bí bách? Vậy thì dịch vụ đặt tiệc lưu động ngoài trời tại Tiệc 37 là sự lựa chọn lý tưởng.

Tiệc 37 tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo nhất. Quý khách có thể tận hưởng được một không gian mát mẻ, thông thoáng cùng thực đơn món ngon hảo hạng, những bàn tiệc chất lượng, ngon miệng và hấp dẫn.

Tiệc lưu động ngoài trời hoàn hảo với Tiệc 37
Tiệc lưu động ngoài trời hoàn hảo với Tiệc 37

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ đặt tiệc lưu động ngoài trời của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Không chỉ của nhân viên phục vụ mà còn của đội ngũ đầu bếp gạo cội. Đầu bếp tại Tiệc 37 giàu kinh nghiệm và nhạy bén trong công việc, không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những công thức chế biến mới lạ, độc đáo để mang đến cho quý khách những bàn tiệc, những món ăn đặc biệt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Thực đơn tiệc chất lượng với những món ngon hảo hạng

Hơn nữa, Tiệc 37 còn sở hữu những set thực đơn tiệc lưu động đa dạng, phong phú và được sắp xếp vô cùng hợp lý. Nguồn thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tiệc 37 luôn tâm niệm rằng, chúng tôi không chỉ đem đến những món ăn ngon miệng mà còn phải thực sự bảo đảm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thực đơn tiệc chất lượng với những món ngon hảo hạng
Thực đơn tiệc chất lượng với những món ngon hảo hạng

Tiệc lưu động ngoài trời hoàn hảo với những ý tưởng độc đáo

Để bữa tiệc lưu động ngoài trời diễn ra thành công tốt đẹp, hãy để Tiệc 37 là người đồng hành cùng quý khách hàng.

Từ lên kế hoạch, ý tưởng, bàn bạc và lựa chọn ra những món ăn, những phong cách setup phù hợp với mục đích và nội dung bữa tiệc để quý khách có thể sở hữu những bữa tiệc hoàn hảo nhất khi đến với dịch vụ đặt tiệc lưu động ngoài trời của chúng tôi.

Tiệc 37 sẽ cùng quý khách tạo nên dấu ấn đẹp đẽ, để bữa tiệc lưu động ngoài trời trở thành ấn tượng khó phai trong mắt khách mời tham dự.


    2.9/5 - (166 bình chọn)