Đặt tiệc cao cấp tại nhà là một trong những xu hướng đặt tiệc đang được các hộ gia đình ưa chuộng, đặc biệt là vào dịp cuối năm, khi công việc bận rộn khiến mọi người hầu như không có thời gian để tự mình chuẩn bị một bữa tiệc chiêu đãi khách.

Mức thu nhập ngày càng tăng, nhu cầu hưởng thụ của con người cũng vì thế mà cao hơn. Bởi vậy, dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại nhà rất phát triển và ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm.

Những lưu ý khi đặt tiệc cao cấp tại nhà

Để không mắc sai lầm khi đặt tiệc thì quý khách cần hiểu rõ đặc điểm của loại hình dịch vụ này và tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan.

Không gian tổ chức tiệc

Khách mời của những bữa tiệc cao cấp thường là người có địa vị trong xã hội, có quan hệ đặc biệt đối với chủ nhân của bữa tiệc. Bởi vậy, quý khách cần chuẩn bị một không gian sang trọng, lịch sự và thoải mái để thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời khi đặt tiệc tại nhà.

Xu hướng tiệc cuối năm: Đặt tiệc cao cấp tại nhà
Xu hướng tiệc cuối năm: Đặt tiệc cao cấp tại nhà

Chi phí

Mức chi phí bỏ ra khi đặt tiệc cao cấp không nhỏ, vậy nên quý khách cần xem xét thật kỹ tất cả chi phí trước khi đặt tiệc. Bên cạnh đó, chủ tiệc nên tìm hiểu sở thích của khách mời để lựa chọn các món ăn phù hợp hay loại hình tiệc yêu thích của họ, điều này sẽ góp phần làm cho buổi tiệc thành công hơn.

Lựa chọn loại hình tiệc phù hợp

Tùy vào mục đích của chủ tiệc về bữa tiệc hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến của khách mời để chọn tiệc mặn, tiệc chay, tiệc buffet…

Lựa chọn loại hình tiệc phù hợp
Lựa chọn loại hình tiệc phù hợp

Chất lượng món ăn

Đây là điều quan trọng nhất mà quý khách cần lưu ý vì những khách mời cao cấp thường là những người khá sành ăn. Số lượng món không quá quan trọng nhưng chất lượng phải đảm bảo thật ngon miệng, lạ mắt và độc đáo.

Trang trí không gian tiệc

Quý khách nên chú ý chăm chút cho không gian tiệc bằng các đèn trang trí, rèm hoa, nến… Tất cả sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn cho bữa tiệc. Dụng cụ ăn uống trong bữa tiệc cũng rất quan trọng. Chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp cho bữa tiệc cao cấp tại nhà.

Không gian tổ chức tiệc tại gia
Không gian tổ chức tiệc tại gia

Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại nhà uy tín và chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng bữa tiệc tại gia, vậy nên quý khách cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tiệc 37 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đẳng cấp. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc tại nhà xứng tầm đẳng cấp.

Tiệc 37 - Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại nhà uy tín và chuyên nghiệp
Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại nhà uy tín và chuyên nghiệp

Uy tín và thương hiệu của Tiệc 37 được khẳng định bởi các ưu thế nổi trội:

  • Đa dạng trong các mô hình tổ chức tiệc: Tiệc tại gia, tiệc cuối năm, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc công ty…
  • Thực đơn hấp dẫn với hơn 200 món ngon là sự kết hợp độc đáo của tinh hoa ẩm thực thế giới.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Tiệc 37 được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về phong cách phục vụ.
  • Chất lượng xứng tầm: Tiệc 37 sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc cao cấp tại nhà với chi phí hợp lý và nhiều chương trình hấp dẫn.

Quý khách hàng mong muốn sử hữu buổi tiệc cuối năm cao cấp tại nhà thì Tiệc 37 chính là sự lựa chọn lý tưởng để mang đến những bữa tiệc tại gia xứng tầm đẳng cấp.

3/5 - (160 bình chọn)