Một bữa tiệc sang trọng tổ chức tại không gian như ý là mong muốn của rất nhiều quý khách hàng, đặc biệt là khi những tháng cuối năm cận kề. Tiệc 37 được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

Tiệc 37 đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc của quý khách, mang bữa tiệc sang trọng đến bất cứ nơi đâu với quy trình và cách thức tổ chức chuyên nghiệp.

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc 37 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc Fanpage.

Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc 37 có thể nắm được những thông tin ban đầu về mong muốn của quý khách khi tổ chức tiệc lưu động như: Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

2. Lập kế hoạch cụ thể

Một bữa tiệc dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc thành công cho nhiều gia đình,cơ quan, công ty,… Tiệc 37 luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định được nội dung để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

3. Tổ chức

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc 37 sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mỗi nhân viên sẽ trực tiếp phục vụ một bàn tiệc để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau bữa tiệc, nhân viên tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho địa điểm tổ chức tiệc.

Tiệc 37 – Tổ chức tiệc sang, nâng tầm giá trị

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc sang trọng, Tiệc 37 chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà hàng, tiệc lưu động, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tiệc lưu động nào thì đến với Tiệc 37, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Tiệc tại gia
Tiệc tại gia
Tiệc sinh nhật
Tiệc sinh nhật
Tiệc ngoài trời
Tiệc ngoài trời
Tiệc trà truyền thống
Tiệc trà truyền thống
Tiệc công ty
Tiệc công ty
Tiệc cưới thân mật
Tiệc cưới thân mật

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Tiệc 37, quý khách có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.  Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại nhà của quý khách trước khi diễn ra tiệc để setup cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất và phục vụ quý khách xuyên suốt bữa tiệc.

Bên cạnh đó, 100% nhân viên hệ thống Tiệc 37 sử dụng khẩu trang và găng tay trong suốt quá trình phục, đảm bảo mang đến những bữa tiệc thành công và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Tiệc 37 – đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

3.1/5 - (152 bình chọn)