Bởi những thay đổi của xã hội trong thời điểm dịch bệnh nên dịch vụ tổ chức tiệc tại gia, cung cấp sản phẩm tự nhiên hỗ trợ sức khỏe và nguồn thực phẩm sạch được mọi người đặc biệt quan tâm. Tiệc 37 gửi đến quý khách hàng chương trình “Giao món ngon tận nhà, tổ chức tiệc tại gia chuẩn dịch vụ 5 sao”.

Nhằm mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ ẩm thực giống nhà hàng 5 sao tại nhà, chúng tôi đáp ứng đa dạng sự lựa chọn về thực đơn, mô hình tổ chức tiệc… Tất cả những công đoạn trong bữa tiệc đều được hỗ trợ, phục vụ trọn gói bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tiệc 37.

100% nhân viên hệ thống Tiệc 37 đều đã tiêm phòng Covid 19
100% nhân viên hệ thống Tiệc 37 đều đã tiêm phòng Covid 19

Tiệc 37 – Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia chuyên nghiệp

Tự tin là một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng những tiện ích sáng giá – Dịch vụ đặt tiệc tại gia của Tiệc 37 tự tin là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian cũng như công sức của mình khi tổ chức tiệc tại nhà.

Đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Đối với Tiệc 37, sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy vấn đề VSATTP được kiểm soát một cách kỹ lưỡng từ khâu nhập hàng đến chế biến món ăn, nguồn thực phẩm nhập từ nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm được tiến hành lưu mẫu trong vòng 24 giờ theo quy định. Đầu bếp và phụ bếp được đào tạo và quán triệt kỹ lưỡng về vấn đề nấu nướng vệ sinh. Đảm bảo mang đến cho quý khách những món ăn ngon, hấp dẫn và an toàn.

Với những món ăn không chỉ được bày trí bắt mắt mà còn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được tinh tuyển một cách khắt khe bởi những đầu bếp tận tâm, chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến cho bữa ăn của quý khách những món ngon hấp dẫn và đảm bảo chất lượng.

Đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu
Đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Thực đơn món ngon bồi bổ sức khỏe

Qua quá trình nghiên cứu và bằng sự tâm huyết với nghề, đầu bếp hàng đầu tại Tiệc 37 đã sáng tạo ra những món ngon từ nguồn nguyên liệu bổ dưỡng thượng hạng. Những món ăn có công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên trong thực đơn tiệc tại nhà có thể kể đến: Trứng cá tầm đen, Lợn đen xông trà – Đặc sản chỉ có duy nhất tại Tiệc 37, Set ba ba và Set bào ngư Hàn Quốc, Hải sản tươi sống, Menu tiềm hầm cao cấp bồ bổ sức khỏe, Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm,…

Sashimi trứng cá tầm đen
Sashimi trứng cá tầm đen
Ba ba tiềm sâm tươi
Ba ba tiềm sâm tươi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Tiệc 37, quý khách có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.  Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại nhà của quý khách trước khi diễn ra tiệc để setup cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất và phục vụ quý khách xuyên suốt bữa tiệc.

Bên cạnh đó, 100% nhân viên hệ thống Tiệc 37 đều đã tiêm phòng Covid 19, sử dụng khẩu trang và găng tay trong suốt quá trình phục, đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động tại gia thành công và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc lưu động tại gia, tiệc tất niên lưu động, tiệc sinh nhật lưu động, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tiệc nào thì đến với Tiệc 37, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Tổ chức tiệc tại gia
Tổ chức tiệc tại gia
Tổ chức tiệc tại cơ quan
Tổ chức tiệc tại cơ quan
Tổ chức tiệc ngoài trời
Tổ chức tiệc ngoài trời

Hiện nay, trong thời điểm dịch bệnh, vì những quy định giãn cách cũng như không tụ tập đông người nên các buổi tiệc tại nhà hàng, tiệc với quy mô lớn sẽ không thể diễn ra. Để ghi dấu những ngày kỷ niệm quan trọng, giải pháp duy nhất là tổ chức tiệc tại gia đơn giản hoặc tiệc tại công ty với khách mời là những người thân thiết nhất.

Tiệc 37 đáp ứng các mô hình tổ chức tiệc với quy mô nhỏ, phòng chống lây lan dịch bệnh như: tiệc tại gia, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời,…

3.8/5 - (122 bình chọn)