Để có một bữa tiệc outside – tiệc lưu động hoàn hảo thì bên cạnh một không gian tổ chức tiệc độc đáo, thực đơn món ăn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thực đơn chính là linh hồn của mỗi bữa tiệc, bởi vậy một thực đơn tiệc outside với những món ăn độc đáo sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng những vị khách mời tham dự bữa tiệc.
Tiệc outside (hay còn gọi là Tiệc lưu động) hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm mà loại hình dịch vụ này mang lại. Tiệc lưu động sẽ gắn liền với việc di chuyển, vậy nên đa số khách hàng sẽ lựa chọn những món ăn không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến hương vị độc đáo và tinh tế.
Những bữa tiệc ngày nay thường đa dạng các món ăn hơn. Một bàn tiệc có thể có tới 10 món ăn, bao gồm khai vị (súp, gỏi), món chính (heo, gà, cá, bò…) và cuối cùng là tráng miệng (bánh ngọt, chè hoặc trái cây…).
Món khai vị
Thông thường, khi nhắc đến món khai vị, người ta sẽ nghĩ ngay đến những món soup. Tuy nhiên ngày nay, khi nền ẩm thực đề cao sự kết hợp tinh tế giữa nét truyền thống và hiện đại thì thực đơn món khai vị cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.
Những món khai vị có thể là salad, các món nộm, rau trộn và soup như truyền thống.
Món chính
Món chính trong thực đơn tiệc tất niên là những món quan trọng và được mọi người mong đợi nhất, được chế biến theo nhiều cách khác nhau; như món xào, món luộc, món nấu,… tạo nên một bàn tiệc tròn vị.
Sau món khai vị nhẹ nhàng khách mời trong bữa tiệc tất niên sẽ tiếp tục được thưởng thức những món ăn chủ đạo trong bữa tiệc. Món chính là những món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp lượng đạm thiết yếu cho cơ thể. Không như món khai vị, món chính đóng vai trò chủ chốt trong bữa ăn, cung cấp nhiều dưỡng chất, bổ sung năng lượng hao hụt.
Món tráng miệng
Hiện nay theo sự phát triển của xã hội thì món tráng miệng đã được chú trọng hơn trong bữa tiệc. Những món bánh ngọt thơm ngon như su kem, sữa chua, bánh flan hay hoa quả tươi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng món tráng miệng hiện đại trong các bữa tiệc outside. Đặc biệt, khi đặt tiệc tại Tiệc 37, quý thực khách có thể thưởng thức trà Shan Tuyết – dòng trà cổ thụ thượng hạng quý hiếm để kết thúc bữa tiệc.
Tiệc 37 mang đến những thực đơn hoàn hảo cho bữa tiệc outside của bạn
Mùi vị của từng món ăn chính là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho bữa tiệc và để lại ấn tượng đối với các vị khách tham dự. Thấu hiểu điều này, đội ngũ đầu bếp tại Nhà hàng 37A Hùng Vương đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những menu hoàn hảo với nhiều món ăn đặc sắc nhất, không chỉ thu hút về cách trang trí mà còn lôi cuốn trong hương vị.
Với nhiều năm kinh nghiệm và đã chế biến cho hàng nghìn bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp, các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.
Chất lượng món ăn luôn là điều được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết được chỉ có những món ăn đảm bảo chất lượng mới góp phần tạo nên bữa tiệc hoàn hảo. Muốn như vậy, ngay từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đã phải đảm bảo kỹ lưỡng, đến từng công đoạn chế biến lẫn bài trí món ăn đều phải thực hiện chỉn chu, theo một quy trình chuyên nghiệp và được kiểm soát nghiêm ngặt.
Bên cạnh đó, Tiệc 37 luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong việc lựa chọn thực đơn và sẵn sàng đón nhận mọi góp ý để không ngừng hoàn thiện và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
-
Lễ Tết nên đi đâu? Gợi ý địa điểm chơi Tết tại Hà Nội có không gian xanh cho giới trẻ
-
Những điểm mới trong xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời
-
Ý nghĩa của bữa tiệc Gala Dinner
-
Trung tâm hội nghị Quốc gia – Điểm đến hoàn hảo cho bữa tiệc ngoài trời đẳng cấp
-
Những ý tưởng tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa
-
Tổ chức tiệc công ty cuối năm và 2 xu hướng tiệc nổi bật