Vào mùa đặt tiệc cuối năm, lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động trọn gói uy tín đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình, công ty. Bất kể ai cũng mong muốn trải nghiệm một bữa tiệc hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Vậy khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại Hà Nội cần biết những điều gì? Mời quý khách cùng đến với bài viết của Tiệc 37 để có thêm thông tin nhé!

Vì sao dịch vụ đặt tiệc lưu động trọn gói ngày càng được ưa chuộng?

Khi tổ chức tiệc vào những dịp cuối năm, chi phí là một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu quý khách không có những kế hoạch cụ thể và tính toán một cách kỹ lưỡng thì sẽ phát sinh ra nhiều chi phí tốn kém dành cho buổi tiệc.

Bên cạnh về vấn đề chi phí, thì quá trình chuẩn bị cho buổi tiệc cũng làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu những điều đó thì dịch vụ đặt tiệc trọn gói ra đời và nhanh chóng trở thành xu hướng của nhiều người chọn lựa. Đặt tiệc tại gia, đặt tiệc tất niên, đặt tiệc công ty, tiệc khai xuân,… Dù là hình thức nào thì dịch vụ tiệc trọn gói cũng sẽ mang đến cho quý khách một bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói
Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói

Với dịch vụ đặt tiệc lưu động trọn gói quý khách chỉ cần liên hệ đến một đơn vị tổ chức uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Thay vì phải trao đổi, tìm kiếm nhiều nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

Khi đến với dịch vụ tiệc trọn gói quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ với đầy đủ các dịch vụ cần thiết dành cho bữa tiệc của mình. Từ mọi khâu như tự vấn, trang trí, thực đơn, chụp ảnh,…

Với từng khu vực và quy mô tổ chức, buổi tiệc có nhiều mức chi phí dịch vụ khác nhau.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động trọn gói

Nhiều người lựa chọn dịch vụ này bởi vì khi đặt tiệc trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những bữa tiệc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ. Lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động trọn gói sẽ giúp cho quý khách trải nghiệm bữa tiệc như mong muốn, đặc biệt với chi phí hợp lý.

Thêm một ưu điểm nữa là tiệc lưu động không cố định địa điểm, quý khách có thể tổ chức tiệc ở bất kì đâu mà mình mong muốn.

Vì những lý do trên mà tiệc lưu động trọn gói trở thành xu hướng của nhiều người hiện nay.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói
Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói

Tiệc 37 – Dịch vụ đặt tiệc trọn gói và uy tín tại Hà Nội

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách những bữa tiệc đẳng cấp và sang trọng, Tiệc 37 ra đời. Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và mong muốn của quý khách để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của Tiệc 37 là yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng đầu tiên và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong ánh mắt của khách hàng.

Những món ăn ngon hảo hạng trên bàn tiệc: Chúng tôi tự hào khi 37 Hùng Vương hội tụ những đầu bếp chuyên nghiệp, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng trăm món ăn khác nhau theo nhiều phương pháp Á – Âu. Hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt hợp khẩu vị của thực khách.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói
Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tiệc lưu động trọn gói

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói nhanh chóng: Không chỉ mang lại cho quý khách những món ăn hảo hạng. Mà còn mang đến cho quý khách dịch vụ tiệc trọn gói và nhiều ưu đãi khác. Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong mọi khâu từ ý tưởng đến phục vụ. Mong muốn của quý khách đều được lắng nghe và thực hiện chu đáo nhất.

Chi phí dịch vụ trọn gói hợp lý phù hợp: Chi phí tổ chức bữa tiệc phù thuộc vào địa điểm, thực đơn, gói trang trí và số lượng khách mời. Tuy nhiên tại Tiệc 37 với đa dạng hình thức tổ chức tiệc khác nhau dễ dàng cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó, mọi chi phí chúng tôi sẽ lập danh sách và minh bạch cụ thể nhất. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần cho toàn bộ bữa tiệc.

Với những tiện lợi từ Tiệc 37, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tổ chức tiệc lưu động hàng đầu tại Hà Nội, được các gia đình, công ty, tổ chức đặt niềm tin.

3.8/5 - (130 bình chọn)