Món soup khai vị không còn xa lạ gì trong những bữa tiệc. Nhưng món soup khai vị độc đáo, đặc biệt không phải ở đâu cũng có. Chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho bữa tiệc, cũng trở thành điều bất ngờ cho khách tham dự.

Người ta thường nói, những thứ mở đầu luôn là những thứ quan trọng nhất. Trong một bữa tiệc, có thể không được chú ý bằng món chính. Nhưng chắc chắn món khai vị giữ một vị trí vô cùng quan trọng.

Soup thường được lựa chọn làm món khai vị cho một bữa tiệc. Bởi sự thanh mát, dễ ăn. Có thể kích thích dạ dày, giúp thực khách thưởng thức những món tiếp theo ngon miệng hơn. Các món soup nấu nóng cũng có khả năng làm tăng vị giác.

Những loại soup phổ biến và dễ ăn có thể kể đến soup gà nấm, soup cua, soup rau củ… Đặc biệt hơn cả là ba loại soup Nhà hàng 37 Hùng Vương muốn giới thiệu đến quý khách. Soup Yến 37 Bạch Tuyết, soup Vi Cá 37 hầm Đông Trùng và soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất.

Sự mới lạ, độc đáo toát lên từ ngay cái tên. Ba món soup đặc biệt chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn cho bữa tiệc. Cũng sẽ trở thành điều bất ngờ cho thực khách tham dự.

Soup Yến 37 Bạch Tuyết

Cuốn hút là cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức món Soup Yến 37 Bạch Tuyết. Được kết hợp từ tổ yến thượng hạng cùng nấm tuyết bổ dưỡng chế biến theo công thức bí truyền.

Soup Yến 37 Bạch Tuyết tại Nhà hàng 37A Hùng Vương được đánh giá có hương vị quyến rũ. Đặc biệt có những công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe.

Soup Yến 37 Bạch Tuyết
Soup Yến 37 Bạch Tuyết

Sự tinh túy của món ăn ngon không chỉ nằm ở hương vị cuốn hút mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cao. Giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ hệ thần kinh, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.

Để nấu món Soup Yến 37 Bạch Tuyết chuẩn vị, việc chọn tổ yến chính là yếu tố quyết định chất lượng và độ ngon của món ăn. Sau khi tổ yến, nấm tuyết, tôm biển sơ chế sạch được nấu cùng nước dùng đặc trưng của nhà hàng.

Soup Yến ngon nhất là thưởng thức khi còn nóng. Nhẹ nhàng cảm nhận vị thơm ngon của yến, chút giòn giòn của nấm tuyết. Kết hợp với vị bùi của táo đỏ và tươi ngon của tôm biển. Hương thơm tuyệt hảo của món ngon khiến ai thưởng thức cũng phải nhớ mãi.

Soup Vi Cá 37 Hầm Đông Trùng

Soup Vi Cá 37 hầm Đông Trùng thu hút đông đảo thực khách bởi hương vị tinh tế. Cùng tác dụng nâng cao sức khỏe và đặc biệt là tăng sinh lực cho quý ông .

Được kết hợp tinh túy từ 2 nguyên liệu quý hiếm vi cá và bào ngư. Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất được ví như bài thuốc vàng trong việc nâng cao sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt là giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh, tốt cho hệ xương khớp , hệ tim mạch và tăng cường đề kháng tự nhiên.

Vi cá mập là một trong những thượng phẩm bổ dưỡng bậc nhất trong danh sách các món ăn dành cho vua chúa, quý tộc. Có tác dụng bổ sung dưỡng chất, điều trị các căn bệnh về xương khớp, tái tạo lớp giác mạc giúp mắt không bị khô,… và đặc biệt tốt cho hệ tim mạch.

Soup Vi Cá 37 Hầm Đông Trùng
Soup Vi Cá 37 Hầm Đông Trùng

Theo Y học cổ truyền Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý hiếm. Giúp tăng khả năng tổng hợp Protein, nâng cao hệ miễn dịch , kháng viêm, giảm dị ứng hô hấp, gia tăng lượng oxy trong máu, ổn định đường huyết, ích thận cho nam giới.

Nhà hàng 37A Hùng Vương đã khéo léo kết hợp vi cá mập thượng hạng, đông trùng hạ thảo. Cùng hơn 15 loại nguyên liệu và gia vị quý hiếm khác nhau. Sau khi sơ chế sạch, vi cá được ninh trong nước dùng đặc biệt kéo dài 48 giờ. Từ đó món soup đầy sự tinh tế ra đời.

Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất

Soup Vi Cá Bào Ngư được được sáng tạo bởi một vị Hoàng Đế. Vì được chế biến từ các nguyên liệu quý hiếm. Lại có vị ngon nhẹ nhàng cuốn hút nên đã trở thành món ăn thể hiện đẳng cấp của vua chúa, quý tộc. Điểm nhấn của món ngon nằm ở phần nguyên liệu thượng hạng : vi cá mập và bào ngư Úc viền xanh nhập khẩu.

Vi cá là thực phẩm bổ dưỡng cao cấp có nhiều tác dụng. Đặc biệt trong việc tái tạo lớp giác mạc, tốt cho mắt. Và phục hồi xương khớp giúp vết thương mau lành hơn

Bào ngư được liệt vào hàng “Bát Trân” – 8 loại sản vật quý hiếm. Có khả năng tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, làm sáng mắt, trị ho, tăng cường sinh lực cho nam giới. Phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và đặc biệt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng.

Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất
Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất

Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất phải trải qua quy trình chế biến công phu và phức tạp. Vi cá được đầu bếp ngâm trong nước ấm, bóc bỏ phần mỡ, làm sạch và ninh trong nước dùng đặc biệt. Vi cá đạt chuẩn phải nhìn rõ từng sợi láng mướt, như một lớp sụn mềm, giòn, sợi vi cá nhỏ và sáng óng ánh. Bào ngư sau khi sơ chế được thái miếng vừa ăn, có vị ngọt thanh thuần và mùi thơm đặc trưng riêng biệt.

Soup Vi Cá Bào Ngư đạt chuẩn có mùi vị đặc trưng riêng biệt. Sự tươi mát thanh thuần của thịt bào ngư, độ giòn ngon của vi cá. Cùng nước dùng vàng óng ngon ngây ngất. Không ngoa khi nói món soup này thể hiện được hương vị cung đình.

3.2/5 - (147 bình chọn)