Một quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp và thống nhất góp phần quan trọng tạo nên thành công cho bữa tiệc. Hiểu được điều ấy, Tiệc 37 chúng tôi luôn chú trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn tổ chức tiệc với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tổ chức tiệc lưu động nói chung và tiệc ngoài trời nói riêng.

Quy trình tổ chức tiệc ngoài trời chuyên nghiệp tại Tiệc 37

       1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc 37 luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc 37 có thể nắm được những thông tin ban đầu về mong muốn của quý khách khi tổ chức tiệc ngoài trời như: Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

       2. Lập kế hoạch cụ thể

Một bữa tiệc lưu động dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc thành công cho nhiều gia đình,cơ quan, công ty,… Tiệc 37 luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định được nội dung để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

       3. Tổ chức

  • Trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc ngoài trời diễn ra, Tiệc 37 sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  • Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mỗi nhân viên sẽ trực tiếp phục vụ một bàn tiệc để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho địa điểm tổ chức tiệc.

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

Tiệc 37 – “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Tiệc 37 được đào tạo chuẩn 37 Hùng Vương. Nhân viên với tác phong nhanh nhẹn và nhiệt thành luôn tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc trước 4 giờ, setup và sắp xếp chu toàn cho buổi tiệc ngoài trời một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ phục vụ của Tiệc 37 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tổ chức tiệc

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Không chỉ mang đến một không gian ấn tượng và đẳng cấp mà Tiệc 37 chúng tôi còn mang đến một tấm thực đơn ấn tượng với những hương vị tuyệt hảo mà quý khách cùng khách mời tham dự khó có thể thấy được ở đâu khác.

Với những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được tinh tuyển một cách khắt khe bởi những đầu bếp tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc công ty những món ăn hấp dẫn và đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của khách mời.

Đặc biệt, món ăn không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn bởi cách trang trí món ăn độc đáo gây ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tổ chức tiệc
Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tổ chức tiệc

Chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc ngoài trời. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc và gói dịch vụ tại Tiệc 37. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bữa tiệc ngoài trời của mình.

Xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời độc đáo

Xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời trong năm 2021 là hướng đến những không gian rộng rãi, được bao phủ bởi cây cối xanh mát tạo cảm giác dễ chịu, vị trí thuận lợi, dễ dàng bố trí hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp… Tất cả những yếu tố về địa điểm trên góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho bữa tiệc ngoài trời.

Những không gian lý tưởng, đáp ứng được những yêu cầu mang đến một bữa tiệc ngoài trời đẳng cấp có thể kể đến: Trung tâm hội nghị Quốc gia (NCC); Bảo tàng Lịch sử Quốc gia…

Bên cạnh ưu điểm về sự rộng rãi, không gian tổ chức tiệc ngoài trời còn tạo cho khách mời cảm giác thoải mái, dễ chịu. Với không gian tiệc thoáng đãng, khách mời tham dự tiệc sẽ có điều kiện để giao lưu.

Xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời độc đáo
Xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời độc đáo

Buổi tiệc ngoài trời sẽ dễ lên ý tưởng tổ chức và có thể đan xen vào những chương trình đặc sắc. Tất cả mọi ý tưởng độc đáo đều có thể dễ dàng thực hiện, không bị gò bó trong khuôn khổ nhà hàng, cũng không cần tuân thủ theo một khuôn mẫu nào. Sự mới mẻ, phá cách của không gian ngoài trời sẽ giúp linh hoạt hơn khi tổ chức tiệc.

Để bữa tiệc tất niên ngoài trời diễn ra thành công tốt đẹp, hãy để Tiệc 37 là người đồng hành cùng quý công ty. Từ lên kế hoạch, ý tưởng, chủ đề, lựa chọn thực đơn, những phong cách setup phù hợp, đến phục vụ tiệc… đều được chúng tôi chu toàn một cách hoàn hảo nhất với mong muốn mang đến cho quý khách những bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp.

5/5 - (20 bình chọn)

    Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại
    Liên hệ đặt tiệc Menu tiệc