Tiệc cuối năm là hoạt động quan trọng không thể thiếu vào dịp cuối năm đối với bất kì doanh nghiệp nào. Thực đơn đặc sắc sẽ là điểm nhấn giúp bữa tiệc trọn vẹn, đủ đầy.

Nhắc đến các sự kiện cuối năm của công ty, chúng ta sẽ nghĩ đến những buổi tiệc tất niên, tiệc liên hoan tổng kết, tiệc kỷ niệm… với những hoạt động hấp dẫn.

Tiệc cuối năm là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu, nhìn lại chặng được đã đi trong suốt một năm qua, tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Tiệc cuối năm với không khí tất niên ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái. Như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Chất lượng món ăn là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kì một bữa tiệc hay loại hình tiệc nào. Yếu tố này quyết định sự thành công của sự kiện. Đây là khâu chuẩn bị cần phải suy nghĩ và tính toán kĩ lưỡng. Một món ăn độc đáo, đặc sắc sẽ khiến thực khách cảm thấy tâm đắc về buổi tiệc.

Khai tiệc cuối năm với món salad nhẹ nhàng

Lựa chọn những món tươi mát, có vị chua thanh ngọt, nhẹ nhàng. Để kích thích vị giác của thực khách tham dự buổi tiệc cuối năm. Lại vô cùng dễ ăn như các món salad.

Salad bào ngư thượng hạng
Salad bào ngư thượng hạng

Đơn giản nhất là salad cà chua dưa chuột hay salad rau xanh tổng hợp. Đây là hai món salad vô cùng phổ biến trong thực đơn tại các nhà hàng.

Muốn một món salad đặc biệt hơn hãy đến với Nhà hàng 37 Hùng Vương. Salad rong biển trứng cua Nhật, salad rau mầm thịt xông khói hay salad cá ngừ sốt dầu vừng. Là 3 dòng salad được thực khách yêu thích gọi nhiều.

Mở đầu bữa tiệc bằng một loại salad đặc biệt sẽ gây ấn tượng mạnh với khách tham dự.

Soup thượng hạng chỉ có tại Nhà hàng 37 Hùng Vương

Soup là món ăn thanh nhẹ, có mặt trong hầu hết mọi buổi tiệc. Những loại soup phổ biến và dễ ăn có thể kể đến soup gà nấm, soup kem, soup cua, soup rau củ…

Đặc biệt hơn cả là các loại soup Nhà hàng 37 Hùng Vương muốn giới thiệu đến quý khách. Soup Bào Ngư Úc, soup Yến thượng hạng, soup Vi Cásoup Vi Cá Bào Ngư Úc.

Soup yến 37 bạch tuyết
Soup yến 37 bạch tuyết

Sự mới lạ, độc đáo toát lên từ ngay cái tên. Những món soup đặc biệt này chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn cho bữa tiệc. Cũng sẽ trở thành điều bất ngờ cho thực khách tham dự.

Các món tiềm hầm bổ dưỡng cho tiệc cuối năm

Là một đơn vị nhà hàng luôn đề cao sức khoẻ của quý khách. Phục vụ những món ăn đặc biệt bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Hai món tiềm ngọc kê đặc biệt. Với giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị đặc trưng chỉ có tại Nhà hàng 37 Hùng Vương. Đông trùng hạ thảo tiềm ngọc kêHải sâm vàng tiềm ngọc kê là cặp đôi bài trùng. Sâm cầm tiềm đông trùng táo đỏ dễ ăn, giá cả hợp lý là món ăn lý tưởng cho buổi tiệc cuối năm.

Sâm cầm tiềm đông trùng táo đỏ
Sâm cầm tiềm đông trùng táo đỏ
Tuyệt phẩm 37 Hùng Vương
Tuyệt phẩm 37 Hùng Vương

Đặc biệt phải kể đến món tiềm thượng hạng Tuyệt phẩm 37 Hùng Vương. Đặc biệt từ cái tên lạ tai. Cho đến sự cuốn hút, tinh tế của món ăn. Dưới bàn tay chế biến đầy sáng tạo của đội ngũ nhà bếp tại 37 Hùng Vương. Tuyệt phẩm 37 Hùng Vương là một trong những món ăn đặc trưng nhất định phải thưởng thức khi ghé nhà hàng.

4/5 - (118 bình chọn)