Tiệc tại gia là một trong những xu hướng tổ chức tiệc lưu động hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Bởi tổ chức tiệc tại gia có nhiều ưu điểm thuận lợi như: Tiết kiệm chi phí, không gian thoải mái, địa điểm dễ dàng tìm thấy,… Tuy nhiên để bữa tiệc hoàn hảo từ cách phục vụ đến món ăn thì không phải là điều dễ dàng, nếu các hộ gia đình không có quá nhiều thời gian. Vậy làm sao để tổ chức tại gia hoàn hảo nếu chưa có kinh nghiệm?

Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tại gia uy tín

Để đánh giá và lựa chọn đơn vị đặt tiệc tại gia có thể dựa trên 4 tiêu chí sau đây: Uy tín thương hiệu, tư vấn khách hàng, sự đa dạng trong các loại hình tổ chức tiệc, gói dịch vụ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc tại gia đẳng cấp và hoàn hảo. Tiệc 37 là dịch vụ được nhận rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi
Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi

Tiệc 37 sở hữu đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, hiểu biết nhiều món ăn của nhiều vùng miền. Đảm bảo mang đến cho quý khách thực đơn tiệc đa dạng và phong phú với vô số món ăn ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, ân cần, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tổ chức tiệc tại gia.

Hơn thế nữa, Tiệc 37 đa dạng hình thức tổ chức tiệc như: Tiệc cuối năm, tiệc liên hoan, tiệc khai xuân, tiệc tại gia, tiệc buffet, tiệc trà, tiệc ngoài trời,…. Quý khách chỉ cần đưa ra ý tưởng còn lại hãy để chúng tôi lo mọi thứ.

Trang trí không gian tiệc tại nhà

Quý khách hàng lựa chọn tổ chức tiệc tại gia để có thể tận hưởng một buổi tiệc hoàn hảo đúng nghĩa trong không gian tổ chức gần gũi, ấm áp đặc biệt không kém phần tinh tế, sang trọng.

Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi
Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ tiệc lưu động: tổ chức tiệc tại gia, Tiệc 37 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhạy bén trong công việc, luôn cập nhật các xu hướng tiệc mới nhất. Chắc chắn sẽ tổ điểm cho không gian buổi tiệc thêm phần độc đáo, mới mẻ, để lại dấu ấn độc đáo trong lòng khách mời tham dự.

Quý khách mong muốn tận hưởng bữa tiệc tại gia ấm cúng, hãy liên hệ với chúng tôi, Tiệc 37 với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp sẽ thực hiện ý tưởng của quý khách một cách hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thực đơn đãi tiệc phù hợp

Thực đơn là linh hồn của buổi tiệc, là yếu tố quan trọng quyết định buổi tiệc đó có thành công không. Song hành với không gian tổ chức tiệc hoàn hảo, tinh tế thì Tiệc 37 chúng tôi còn mang đến cho quý khách thực đơn đặt tiệc với hàng trăm món ăn ngon, hội tụ tinh hoa của nhiều vùng miền, đất nước.

Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi
Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn thực đơn phù hợp với bữa tiệc. Những món ăn phù hợp, chất lượng từ nguyên liệu đến cách chế biến sẽ mang đến một bữa tiệc tại gia hoàn hảo.

Thanh toán chi phí của bữa tiệc tại gia

Tiệc 37 sẽ mang đến cho quý khách những buổi tiệc lưu động ý nghĩa và hoàn hảo nhất với tiêu chí “Niềm vui của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng từ cách tổ chức, trang trí không gian cho đến những món ăn tinh tế. Ngoài ra, chúng tôi còn lên chương trình tiệc hấp dẫn cùng với những dịch vụ trọn gói.

Sau buổi tiệc chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hoá đơn kèm báo giá các chi phí chi tiết của gói dịch vụ tiệc tại nhà mà quý khách lựa chọn. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần và tận hưởng buổi tiệc của mình theo như mong đợi.

Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi
Những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo như mong đợi

Với những lưu ý để đặt tiệc tại gia hoàn hảo, Tiệc 37 là lựa chọn hợp lý từ quý khách. Cuối năm là thời điểm “vàng” cho những bữa tiệc, hãy liên hệ với chúng tôi để có bữa tiệc tại gia hoàn hảo nhất.

3.8/5 - (127 bình chọn)