Tiệc buffet ngoài trời là hình thức tổ chức tiệc mới mẻ, hiện đại theo đúng xu hướng hiện nay. Buffet vốn dĩ đã được ưa chuộng vì có khả năng đáp ứng sở thích riêng của từng thực khách. Được nhiều người yêu thích lựa chọn nhờ thực đơn đa dạng, phong phú. Không gian thoáng đãng, thoải mái là một điểm cộng lớn cho loại hình tiệc này. Buffet ngoài trời phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, có thể chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

Trong buổi tiệc buffet, khách tham dự sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong việc giao lưu, ăn uống. Quý khách hoàn toàn có thể chọn tiệc buffet ngoài trời làm hình thức tổ chức cho những sự kiện từ sinh nhật, thôi nôi… cho đến tiệc đính hôn, tiệc cưới, ra mắt sản phẩm… Từ số lượng khách mời ít cho tới số lượng lớn.

Không gian lý tưởng để tổ chức tiệc buffet ngoài trời
Không gian lý tưởng để tổ chức tiệc buffet

Không gian, địa điểm tổ chức

Lựa chọn một không gian, địa điểm tổ chức tiệc sao cho phù hợp với số lượng khách mời tham gia. Nếu số lượng khách không nhiều mà tổ chức ở một không gian quá rộng sẽ khiến mọi người có khoảng cách, khó lại gần nhau. Ngược lại, nếu khách mời nhiều mà ở trong một không gian nhỏ thì lại khiến mọi người khó di chuyển, gây cảm giác bất tiện.

Nhà hàng NCC – Trung tâm hội nghị Quốc gia với vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng không gian ngoài trời thoáng đãng, rộng rãi là địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc buffet ngoài trời.

Không gian, địa điểm tổ chức tiệc phù hợp với số lượng khách mời tham gia
Không gian, địa điểm tổ chức tiệc phù hợp với số lượng khách mời tham gia

Dự báo thời tiết

Khi tổ chức tiệc buffet ngoài trời, quý khách cần quan tâm đến vấn đề thời tiết. Xem trước dự báo thời tiết để lựa chọn thời điểm tổ chức phù hợp và lên các phương án dự phòng là điều vô cùng cần thiết. Với tiệc buffet ngoài trời thì thời tiết chiếm đến 50% sự thành công của bữa tiệc. Dù có chuẩn bị set up kĩ càng, thực đơn linh đình thế nào mà thời tiết không ủng hộ thì cũng chẳng thể thực hiện được.

Trang trí không gian tổ chức tiệc

Trang trí không gian tiệc buffet ngoài trời không hề đơn giản như các bữa tiệc trong nhà. Nó phụ thuộc nhiều vào địa điểm và không gian tổ chức, trang trí đơn giản, không quá rườm rà sẽ giúp không gian đẹp hơn. Hơn nữa cũng tránh được những phiền toái khi di chuyển hoặc khi có gió to.

Với tiệc buffet ngoài trời, trang trí đơn giản, không quá rườm rà sẽ giúp không gian đẹp hơn
Trang trí đơn giản, không quá rườm rà sẽ giúp không gian đẹp hơn

Thực đơn tiệc chu đáo

Thực đơn vẫn luôn là điều quan trọng trong bất kì bữa tiệc nào. Hãy chắc chắn các món lựa chọn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời trong bữa tiệc. Những món mặn, món ngọt, đồ uống, tráng miệng cần được sắp xếp hợp lý, phù hợp. Cần chuẩn bị thực đơn chu đáo nhất để có một bữa tiệc hoàn hảo. Thực đơn cũng là một trong nhiều yếu tố giúp khách tham dự gắn kết hơn với nhau.

Các món được lựa chọn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời trong bữa tiệc
Các món được lựa chọn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời trong bữa tiệc

Dọn dẹp nhanh gọn

Chuẩn bị sẵn một đội ngũ dọn dẹp vệ sinh trong bữa tiệc và sau khi tiệc tan. Tạo nên tính chuyên nghiệp cho bữa tiệc. Mang lại cho khách mời những trải nghiệm thoải mái.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Tiệc 37 với quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn số một cho quý khách hàng. Với thực đơn đa dạng, các món ăn độc lạ, phong phú, cung cách phục vụ nhanh nhẹn, dễ chịu, thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tiệc buffet ngoài trời hoàn hảo nhất.

Tiệc 37 có một đội ngũ chuyên tổ chức tiệc buffet ngoài trời sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức sự kiện. Cũng như hạn chế tối đa các sự cố ngoài dự liệu để có bữa tiệc ngoài trời thành công như mong đợi.

3.3/5 - (145 bình chọn)