Dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động tại Tiệc 37 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức những bữa tiệc buffet chu đáo và thịnh soạn của các cá nhân, gia đình hay những công ty đặc biệt là vào dịp cuối năm khi nhu cầu tổ chức những bữa tiệc tất niên đẳng cấp đang trở thành xu hướng. Hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt tiệc buffet lưu động đến ngay khuôn viên gia đình, công ty của mình hay một địa điểm ngoài trời thật lý tưởng.

Vậy những lợi ích mà dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động mang lại là gì?

Linh hoạt trong địa điểm và mô hình tổ chức tiệc

Quý khách có thể thoải mái sáng tạo, đưa ra những ý tưởng, kế hoạch và mong muốn của mình. Tiệc 37 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Cho dù đó là những bữa tiệc ngoài trời tại công viên, bãi biển, vùng đồi núi,… hay ngay tại nhà, cơ quan làm việc cũng đều được đáp ứng một cách thỏa đáng.

Linh hoạt trong địa điểm và mô hình tổ chức tiệc
Linh hoạt trong địa điểm và mô hình tổ chức tiệc

Thực đơn món ngon không chỉ hấp dẫn trong hương vị mà còn bắt mắt về cách trang trí

Nếu quý khách là “tín đồ” của các bữa tiệc buffet sẽ dễ dàng thấy được, hiện nay, những món ăn và thức uống trong tiệc buffet lưu động ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Thông thường, tiệc buffet sẽ được chia thành 3 mô hình: Sitdown Buffet (tiệc lớn, được thiết lập sẵn món ăn, thực khách được phục vụ tại bàn); Standing buffet (tiệc đứng, không bố trí nhiều bàn tiệc, thực khách dùng món ăn và nước uống cầm luôn trên tay). Cuối cùng là Cooktail buffet (tiệc nhẹ).

Ngoài ra, thực đơn tiệc của Tiệc 37 còn có đa dạng các món ăn ngon cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Món ngon không chỉ hấp dẫn trong hương vị mà còn bắt mắt về cách trang trí
Món ngon không chỉ hấp dẫn trong hương vị mà còn bắt mắt về cách trang trí

Dùng bữa trong một không gian thoải mái

Những bữa tiệc thân mật như tiệc thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ,… thường sẽ tổ chức tiệc buffet lưu động tại nhà. Khách mời cùng chủ tiệc có thể dùng bữa trong một không gian thật ấm áp, nhẹ nhàng, gần gũi và thân thương nhất.

Đối với những bữa tiệc mang tính chất giao lưu như tiệc hội nghị, tiệc cưới, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật,… thường sẽ được tổ chức ngoài trời trong không khí năng động, vui tươi, sôi nổi hơn. Không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mà đây còn là dịp để mọi người có thể giao lưu, trò chuyện với nhau, gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới.

Dùng bữa trong một không gian thoải mái
Dùng bữa trong một không gian thoải mái

Cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động trọn gói

Tất cả việc sắp xếp và tổ chức bữa tiệc buffet lưu động đều sẽ được Tiệc 37 chuẩn bị một cách thật chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ ngoài tiệc. Chẳng hạn như bàn ghế, âm thanh ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp để biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm người dẫn chương trình, nghệ sĩ biểu diễn… chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng phục vụ.

Dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động trọn gói sẽ mang đến cho chủ tiệc cùng khách mời những trải nghiệm tuyệt vời, mang đến sự trọn vẹn cho bữa tiệc.

Cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động trọn gói
Cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động trọn gói

Tiệc buffet tại nhà hàng, khách sạn đã là trở thành điều quen thuộc. Ngày nay, quý khách hoàn toàn có khả năng tổ chức tiệc buffet lưu động ngay chính trong ngôi nhà thân thương, công ty của mình hoặc ở những địa điểm yêu thích. Đặt tiệc buffet lưu động tại Tiệc 37, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng bữa tiệc buffet hoàn hảo. Chất lượng món ăn và dịch vụ đặt tiệc của chúng tôi sẽ khiến quý khách và khách mời tham dự hài lòng.

Tiệc 37 tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động (outside catering) chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thực đơn món ngon hảo hạng, chất lượng đảm bảo; có thương hiệu uy tín. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động, nấu tiệc tại nhà, đặt tiệc tất niên tại nhà, đặt tiệc tất niên công ty… của chúng tôi. Hãy để Tiệc 37 là người đồng hành, góp phần tạo nên những bữa tiệc buffet mang đầy kỷ niệm với ý nghĩa đặc biệt nhất.

3.7/5 - (130 bình chọn)