Để có một bữa tiệc tất niên (Year end party) thành công thì hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động: đặt tiệc cuối năm bởi những ưu điểm và sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại.

Dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp tại Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, muốn mang đến một dịch vụ hoàn hảo – là yếu tố dẫn đến thành công của bữa tiệc thì đòi hỏi đơn vị tổ chức cần phải kỹ lưỡng trong tất cả các công đoạn trước, trong, kể cả sau khi bữa tiệc kết thúc. Đặc biệt phải kể đến khâu chuẩn bị trước bữa tiệc.

Vậy dịch vụ tiệc lưu động: đặt tiệc cuối năm bao gồm những công đoạn chuẩn bị nào?

Là một thương hiệu sở hữu nhiều thế mạnh về đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng và dồi dào (thực phẩm, dụng cụ tổ chức tiệc,…). Tiệc outside 37 Hùng Vương nhận thấy: kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị sẽ mang đến một bữa tiệc tất niên hoàn hảo.

Lên ý tưởng phù hợp với mong muốn của khách hàng

Khi quý khách hàng đặt tiệc cuối năm trọn gói tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến để lên ý tưởng bày trí tiệc sao cho phù hợp, đúng theo mong muốn của khách hàng. Tạo cho không gian bữa tiệc trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Dụng cụ về khung rạp, sân khấu, bàn tiệc chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả thực khách tham dự.

Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng
Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Lập kế hoạch chương trình cụ thể với kịch bản chương trình hấp dẫn

Một bữa tiệc tất niên dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng
Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp tại Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn đưa ra các kịch bản chương trình thú vị, hấp dẫn, khiến không gian tiệc cuối năm trở nên thu hút và sống động hơn.

Tỉ mỉ trong công đoạn chuẩn bị trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận.

Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng
Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng sắp xếp bàn tiệc, chuẩn bị món ăn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc tất niên.

Cung cấp thực đơn món ngon đa dạng, phong phú

Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn mang đến những thực đơn món ăn vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những món Việt truyền thống, món Á, món Âu hay món Nhật, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi đều hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng
Bữa tiệc tất niên hoàn hảo từ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Chất lượng thực phẩm là điều mà Tiệc outside 37 Hùng Vương chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm hàng đầu. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, thông qua bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bàn tiệc ngon, phù hợp với khẩu vị của tất cả thực khách.

Dịch vụ tiệc lưu động: đặt tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Tiệc outside 37 Hùng Vương

Việc đặt tiệc cuối năm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ đặt tiệc tất niên trọn gói chuyên nghiệp của Tiệc outside 37 Hùng Vương. Vừa có thể tận hưởng bữa tiệc đẳng cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vừa xóa bỏ những lo lắng trong khâu tổ chức tiệc. Chuẩn bị kỹ lưỡng giúp tránh được những rủi ro khi tổ chức tiệc tất niên, mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.69.3737