Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, công việc của mọi người ngày càng nhiều, khiến chúng ta không thể dành quá nhiều thời gian cho việc tự tổ chức tiệc gia đình, công ty, ngày họp mặt bạn bè, đồng nghiệp,… Vì vậy để có thể tiết kiệm thời gian và công sức, mà vẫn mang đến buổi tiệc hoàn hảo, ý nghĩa. Thì dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội ra đời, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và mang đến vô vàn lợi ích tuyệt vời.

Sau đây là những lưu ý giúp tiết kiệm thời gian với dịch vụ tiệc lưu động Hà Nội:

Lập kế hoạch tiệc lưu động rõ ràng

Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, quý khách cần lưu ý đến các vấn đề như:

  • Tổ chức tiệc tại địa điểm nào?
  • Số lượng khách mời là bao nhiêu, tổ chức ở đâu thì phù hợp với khách mời?
  • Ngân sách dự trù khi tổ chức tiệc lưu động đáp ứng nhiều được các chi phí hay không?
  • Nếu tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, thì liệu chi phí đó có đủ chi trả hết?
  • Không gian của nhà hàng, khách sạn liệu có sang trọng hay hoàn toàn, đáp ứng được ý tưởng trang trí tiệc riêng của quý khách?
  • Thời gian của buổi tiệc tại nhà hàng có thể theo ý muốn của quý khách hay không?
  • Người thân, gia đình, bạn bè có thực sự thoải mái tự nhiên trong buổi tiệc mà tại nhà hàng có nhiều vị khách mời khác?
  • Liệu quý khách có đủ thời gian vừa nấu nướng vừa tiếp đãi khách mời trong suốt bữa tiệc?
  • Quá trình dọn dẹp sau bữa tiệc
Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội
Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội

Với bất kỳ ai khi tổ chức tiệc, có lẽ cũng gặp phải một số vấn đề trên dù là buổi tiệc nhỏ đến lớn. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng có thể dẫn đến bữa tiệc gặp rủi ro ngoài ý muốn, mà khó lòng xử lý kịp thời. Hãy cùng Tiệc 37 lắng nghe những lời tâm sự thật lòng của khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tiệc của chúng tôi nhé!

Vợ chồng anh Hiếu, trong buổi tiệc tại gia quận Ba Đình, Hà Nội chia sẻ:

“…Những lúc vợ chồng chúng tôi có thời gian rảnh một chút, muốn dành thời gian đó tổ chức một buổi tiệc nhỏ coi như họp mặt mọi người trong gia đình, bạn bè để gắn kết tình cảm lại với nhau, nhưng lúc trước vợ tôi phải đi chợ nấu nướng rồi dọn dẹp rất mệt mỏi. Ra nhà hàng thì không cần phải dọn dẹp nhưng chắc chắn giá các món ăn quá cao, đôi khi không ngon, đặc biệt nếu quá nhiều việc thì nhà hàng làm sơ xài cho nhanh…

Với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động tại Tiệc 37, chúng tôi có thể tận hưởng bữa tiệc hoàn hảo mà không tốn công sức với mức chi phí hợp lý ngay tại ngôi nhà của mình.”

Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội
Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội

Tại sao nên đặt tiệc lưu động với dịch vụ Tiệc 37

Đa dạng trong quy mô tổ chức tiệc

Dù là bữa tiệc tại gia ấm cúng hay bữa tiệc ngoài trời, tiệc công ty với quy mô lớn, Tiệc 37 đều có thể đáp ứng và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tiệc hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản; mang sự hài lòng, chu đáo, ân cần đến thực khách.

Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội
Lưu ý giúp tiết kiệm tối ưu với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động Hà Nội

Đội ngũ chuyên viên trang trí sáng tạo

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động cùng khả năng sáng tạo và sự nhạy bén trong nắm bắt các xu hướng. Chúng tôi sẵn sàng mang đến những bữa tiệc lưu động theo phong cách độc đáo, hoàn hảo nhất theo cách riêng của quý khách.

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực, kết hợp với sự sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ đầu bếp tại Tiệc 37 mang đến cho quý khách thực đơn tiệc đa dạng và phong phú. Ngoài ra, nghệ thuật trang trí món ăn tinh tế và tỉ mỉ tạo ra màu sắc khác biệt trong bữa tiệc.

Tổ chức tiệc trọn gói

Chắc hẳn với hình thức tự tổ chức tiệc thì đa phần sẽ ngán ngẩm với khâu dọn dẹp. Với dịch vụ tiệc lưu động tại Tiệc 37 thì quý khách không cần phải lo lắng khâu này, bởi chúng tôi đồng hành cùng quý khách trước, trong và cả sau bữa tiệc. Hoàn toàn đảm bảo sự thoải mái và thư thái của quý khách hàng.

5/5 - (74 bình chọn)