Quý khách hàng ở Hà Nội muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm thì Tiệc 37 là đơn vị tổ chức tiệc uy tín, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Tiệc lưu động (Tiệc outside) là loại hình phục vụ tiệc tại địa điểm của khách hàng mong muốn. Tiệc lưu động có thể là tiệc liên hoan, hội nghị, khai trương, động thổ, tiệc hiếu, hỉ… được cung cấp dưới hình thức tiệc đứng buffet, set menu, tiệc cocktail, tiệc trà…

Địa điểm tổ chức tiệc lưu động có thể là tư gia của khách, cơ quan, hội trường, khu đất trống hoặc khu sân vườn nào đó mà khách hàng lựa chọn, chỉ định.

Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm đẳng cấp và chuyên nghiệp
Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm đẳng cấp và chuyên nghiệp

Tiệc 37 – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc lưu động đẳng cấp chuyên nghiệp. Tiệc 37 chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Tổ chức tiệc tại nhà, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tiệc lưu động nào thì đến với Tiệc 37, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Bên cạnh đó, quý khách cùng khách mời dự tiệc còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn 37 Hùng Vương. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại địa điểm đã ấn định của quý khách 4 giờ trước khi diễn ra tiệc để setup và sắp xếp cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ phục vụ của Tiệc 37 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động thành công nhất.

Những món ngon hảo hạng tạo nên bàn tiệc tròn vị

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc lưu động đẳng cấp. Các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Những món ngon hảo hạng tạo nên bàn tiệc tròn vị
Những món ngon hảo hạng tạo nên bàn tiệc tròn vị

Đặc biệt, món ăn không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn bởi cách trang trí món ăn độc đáo gây ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Tiệc 37 – đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm uy tín còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ đặt tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc lưu động và gói dịch vụ tại Tiệc 37. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bữa tiệc của mình.

Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc.

Chi phí dự kiến từ 350.000/người.

Dịch vụ đặt tiệc lưu động với chi phí hợp lý
Dịch vụ đặt tiệc lưu động với chi phí hợp lý

Khi đặt tiệc lưu động tại Tiệc 37 – đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm, quý khách và khách mời tham dự sẽ được tận hưởng không chỉ những bữa ăn ngon, độc đáo mà còn được trải nghiệm cả một quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Với những ưu thế vượt trội tại Tiệc 37, chúng tôi luôn tự hào được các gia đình công ty, tổ chức tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp.

Tiệc 37 chuyên tổ chức tiệc lưu động trọn gói đẳng cấp và thời thượng, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

3.3/5 - (141 bình chọn)

    [telegram]