Ngày nay, thay vì lựa chọn tổ chức tiệc, dùng bữa trong không gian nhà hàng chật hẹp, bị giới hạn bởi bốn bức tường bí bách, nhiều người đã tìm đến những bữa tiệc outside. Đây là xu hướng tổ chức tiệc đẳng cấp và thời thượng, mang đậm hơi thở hiện đại.

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank – một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam cũng bắt kịp xu thế tổ chức tiệc outside này và tin tưởng lựa chọn Nhà hàng 37A Hùng Vương chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc outside trọn gói.

Vậy tiệc outside là gì?

Tiệc outside (hay tiệc lưu động) là loại hình phục vụ tiệc tại địa điểm của khách hàng mà nhà hàng nhận cung cấp. Tiệc outside có thể là liên hoan, hội nghị, khai trương, động thổ, tiệc hiếu, hỉ… được cung cấp dưới hình thức tiệc đứng buffet, set menu, tiệc cocktail, tiệc trà… Địa điểm tổ chức tiệc outside có thể là tư gia của khách, cơ quan, hội trường, khu đất trống hoặc thậm chí là vỉa hè hoặc khu sân vườn nào đó mà mà khách hàng lựa chọn, chỉ định.

Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank
Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank

Những điều cần lưu ý để có một bữa tiệc outside thành công

Với kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc trọn gói, chúng tôi nhận thấy ngày nay, để có một bữa tiệc công ty thành công và đáng nhớ, các công ty thường lựa chọn phương án tổ chức tiệc outside thay vì những bữa tiệc gói gọn trong không gian của nhà hàng.

Đặc biệt, cũng có rất nhiều công ty chọn tổ chức tiệc ngay tại khuôn viên công ty mình để tạo cảm giác thân thuộc với nhân viên và tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc. Đây cũng chính là phương án mà Ngân hàng quân đội MB Bank đã lựa chọn. Tuy nhiên do địa điểm tại khuôn viên của công ty không có sẵn các thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn, thiết bị media, sân khấu… đồng thời việc tổ chức tiệc outside đòi hỏi chi phí khá cao cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về tổ chức tiệc, vậy nên thay vì mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, ban lãnh đạo công ty đã quyết định lựa chọn Nhà hàng 37A Hùng Vương với dịch vụ Tiệc 37 là đơn vị tổ chức tiệc outside trọn gói với chi phí hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank
Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank

Thực đơn đa dạng, món ăn chất lượng, hợp khẩu vị của khách hàng là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của một bữa tiệc. Tiệc 37 có menu tiệc phong phú với hơn 200 món ngon để khách hàng lựa chọn. Tất cả những món ăn tại nhà hàng đều được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực thế giới dưới đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp với kinh nghiệm 30 năm trong nghề.

Đội ngũ nhân viên của 37A Hùng Vương đều là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và am hiểu về tổ chức tiệc. Vậy nên thay vì phải phát sinh thêm các chi phí ngoài dự kiến, việc tìm đến dịch vụ cung cấp tiệc outside trọn gói và được hạch toán chi phí rõ ràng là một lựa chọn tối ưu.

Tiệc 37 tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng quân đội MB bank

Nắm được những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến thành công của một bữa tiệc, Tiệc 37 đã mang đến dịch vụ tiệc outside trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình đến phục vụ cho buổi tiệc liên hoan tại Ngân hàng MB Bank.

Với thực đơn 10 món đa dạng, từ những món thượng hạng như: Đông trùng hạ thảo tiềm ngọc kê, gà tiến vua rút xương cuộn nấm hấp nước dừa tươi, Tôm hoàng đế chiên Tempura… cho đến những món dân dã như: Nộm đu đủ hoa chuối, Bánh khúc, Chè long nhãn hạt sen, tất cả đều được chế biến khéo léo dưới đôi bàn tay của những người đầu bếp tài hoa, mang đến những hương vị tròn đầy, độc đáo mà chỉ 37A Hùng Vương mới có được.

Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank
Tổ chức thành công tiệc outside cho Ngân hàng MB Bank

Bữa tiệc outside của ngân hàng MB Bank đã được Tiệc 37 lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những khâu đơn giản nhất với mong muốn đáp ứng những yêu cầu của quý công ty một cách trọn vẹn nhất. Chính nhờ sự tin tưởng tuyệt đối của quý công ty, cũng như tinh thần trách nhiệm, thái độ chuyện nghiệp cùng phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhà hàng chúng tôi đã tạo nên sự thành công cho bữa tiệc liên hoan ý nghĩa này.

Với những ưu thế vượt trội, Tiệc 37 luôn tự hào được khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tiệc 37 chuyên tổ chức tiệc outside trọn gói với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đặt tiệc tại nhà hàng.

3/5 - (157 bình chọn)