Ngày nay, tổ chức tiệc buffet dường như đã là một hình thức tổ chức tiệc được ưa chuộng bởi sự hiện đại và sang trọng, đặc biệt là đối với những công ty. Dịp cuối năm là thời điểm vô cùng thích hợp để công ty tổ chức những buổi tiệc buffet nhằm tạo cơ hội tổng kết, nhìn lại những thành tựu trong một năm qua.

Để có một bữa tiệc buffet thành công, các công ty cũng cần nắm rõ những bí quyết sau.

Xác định số lượng khách mời tham dự

Điều đầu tiên và cũng là điều vô cùng quan trọng đó là để sở hữu được một buổi tiệc hoàn hảo thì việc lên danh sách và xác định được số lượng khách mời tham dự là việc không thể bỏ qua.

Với dịch vụ tổ chức tiệc buffet Tiệc 37, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý công ty tạo nên một buổi tiệc buffet cuối năm được gói gọn trong hai chữ “hoàn hảo”.

Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công
Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công

Nắm được số lượng khách mời tham dự, chúng tôi có thể dễ dàng xác định được quy mô, tính chất của buổi tiệc, từ đó giúp quý công ty lên được danh sách những món ăn phù hợp. Đồng thời có thể tư vấn những địa điểm tổ chức buổi tiệc sao cho hợp lý và tiện lợi nhất. Không chỉ vậy, khi biết được số lượng khách mời, chúng tôi còn có thể dễ dàng tư vấn về kinh phí tổ chức tiệc buffet để quý công ty đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Tổ chức tiệc buffet công ty cuối năm cần một không gian tiệc với sức chứa lớn. Địa điểm mà quý công ty có thể lựa chọn là: nhà hàng, hội trường, sân thượng, khuôn viên công ty, khu nghỉ dưỡng… Miễn sao đảm bảo được các yếu tố thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi và có sự riêng tư.

Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công
Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công

Nếu quý công ty lựa chọn tổ chức tiệc buffet cuối năm tại một nhà hàng sang trọng với thực đơn tiệc phong phú và đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp thì Nhà hàng NCC là một sự lựa chọn lý tưởng.

Dù là ở bất cứ địa điểm nào, dịch vụ tiệc lưu động Tiệc 37 cũng đều có thể đáp ứng và mang đến cho quý công ty bữa tiệc buffet cuối năm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thực đơn tiệc

Có thể nói, thực đơn đãi tiệc luôn là một trong những điều được quan tâm và chú trọng nhiều nhất, đặc biệt là đối với hình thức tiệc buffet. Món ăn chính là yếu tố đặc biệt tạo nên sự thành công và ấn tượng cho tất cả mọi người.

Hiểu được sự quan trọng của những món ăn đãi tiệc, Tiệc 37 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý công ty những lời tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất để có thể lựa chọn được một tấm thực đơn khoa học, phù hợp với buổi tiệc cuối năm của công ty.

Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công
Bí quyết tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty thành công

Thời điểm tổ chức tiệc buffet cuối năm

Tiệc tất niên công ty được tổ chức vào cuối năm bởi đây là thời gian vô cùng thích hợp để công ty tổng kết, nhìn lại những thành tựu trong một năm qua.

Dựa vào kế hoạch và chương trình trong buổi tiệc buffet cuối năm và địa điểm mà quý công ty đã lựa chọn, Tiệc 37 sẽ giúp bạn chọn ra thời điểm thích hợp nhất trong ngày để tổ chức tiệc buffet công ty sao cho thành công và hiệu quả nhất.

Thời gian tổ chức tiệc buffet công ty cuối năm chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất từ những yếu tố khách quan như giờ cao điểm, thời tiết,… do đó việc lựa chọn được một khoảng thời gian thích hợp để tổ chức tiệc sẽ giúp quý công ty hạn chế được tối đa những bất cập trong quá trình chuẩn bị và tổ chức tiệc.

Tổ chức tiệc tất niên công ty nói chung và tiệc buffet nói riêng sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn nếu quý công ty chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm. Tiệc 37 với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc lưu động đẳng cấp tự hào là đơn vị được nhiều công ty tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho những bữa tiệc công ty thành công nhất.

3.6/5 - (133 bình chọn)