Trung tâm hội nghị Quốc gia NCC được biết đến là quần thể kiến trúc tiêu biểu và nổi bật bậc nhất của Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Trải nghiệm những buổi sự kiện, bữa tiệc đẳng cấp tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia là mong muốn của rất nhiều khách hàng.

Tổ chức sự kiện đẳng cấp tại NCC – Trung tâm hội nghị Quốc gia
Tổ chức sự kiện đẳng cấp tại NCC – Trung tâm hội nghị Quốc gia

Hiểu được tâm lý ấy, Tiệc 37 với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, có thể khai thác tối đa những lợi thế về địa điểm và không gian tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Nhà hàng NCC) để đem đến cho quý khách hàng những buổi sự kiện, những bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp.

Trung tâm hội nghị Quốc gia với ưu thế về không gian có thể đáp ứng tổ chức các loại hình sự kiện hoành tráng khác nhau với đa dạng quy mô.

Nhà hàng NCC – Nhà hàng tổ chức tiệc, sự kiện tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Nhà hàng NCC nằm trong khu biệt thự NCC Garden Villas thuộc Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nhà hàng NCC nằm ở vị trí trung tâm của 10 biệt thự, bao quanh là khung cảnh thiên nhiên tươi mát, với sức chứa lên đến 250 khách.

Nhà hàng NCC – Nhà hàng tổ chức tiệc, sự kiện tại Trung tâm hội nghị Quốc gia
Nhà hàng NCC – Nhà hàng tổ chức tiệc, sự kiện tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Nhà hàng NCC mang lại không gian ấm cúng với lối kiến trúc hoàng gia sang trọng. Trước sảnh là khuôn viên nhiều cây xanh và đài phun nước lạ mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức sự kiện đẳng cấp như: hội nghị, hội thảo, tiệc liên hoan, tiệc cuối năm, tiệc khai xuân, tiệc cưới,…

Phòng tiệc Đại Yến nhà hàng NCC - Không gian tổ chức sự kiện đẳng cấp
Phòng tiệc Đại Yến nhà hàng NCC – Không gian tổ chức sự kiện đẳng cấp

Nhà hàng NCC với 2 phòng VIP hiện đại có sức chứa tối đa 50 khách mỗi phòng, mang đến không gian riêng tư cho những bữa tiệc sang trọng, ấm cúng. Phòng tiệc VIP tại nhà hàng NCC nổi bật với tone vàng chủ đạo, hệ thống đèn trần hiện đại cùng sân khấu và bàn tiệc di động khiến những ý tưởng tổ chức tiệc độc đáo dễ dàng thực hiện.

Phòng tiệc VIP tại nhà hàng NCC với lối kiến trúc hoàng gia sang trọng
Phòng tiệc VIP tại nhà hàng NCC với lối kiến trúc hoàng gia sang trọng

Bên cạnh không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp tại nhà hàng, NCC còn nổi bật với không gian ngoài trời xanh mát, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, sự kiện ngoài trời với những ưu điểm như không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên; không giới hạn về số lượng khách mời và dễ dàng triển khai những ý tưởng độc đáo.

Không gian ngoài trời xanh mát là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, sự kiện ngoài trời
Không gian ngoài trời xanh mát là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, sự kiện ngoài trời

Những không gian tổ chức sự kiện khác tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Phòng Khánh Tiết

Phòng Khánh Tiết nằm tại tầng 1 tòa nhà chính có diện tích hơn 2.000m² với kết cấu mái vòm và vách tiêu âm.

Phòng Khánh Tiết được lắp đặt trang thiết bị hiện đại (âm thanh, màn LED…), có hệ thống sân khấu di động. Ngoài ra phòng còn có hệ thống ánh sáng linh hoạt, đa dạng có thể điều chỉnh cường độ. Hai mặt cánh Đông và Tây có những bức tranh sơn mài khổ lớn vẽ cảnh Vịnh Hạ long lúc hoàng hôn và bình minh tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng.

Phòng Khánh Tiết
Phòng Khánh Tiết

Phòng Khánh Tiết phù hợp để tổ chức sự kiện lớn, đại tiệc sang trọng, quy mô lên đến 1.800 khách. Phòng có thể chia thành hai không gian riêng biệt bằng vách ngăn di động cách âm để phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Sảnh chính

Khu vực sảnh chính nằm ở tầng 2 có không gian rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến cho khách mời những trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Sảnh chính với sức chứa lên đến trên 1000 khách, phù hợp để tổ chức sự kiện với quy mô lớn, đại tiệc sang trọng hay tiệc cưới đẳng cấp…

Sảnh chính
Sảnh chính

Phòng họp lớn (Main Meeting Hall)

Trung tâm hội nghị Quốc gia (NCC) có 1 phòng họp lớn tại tầng 3 của tòa nhà chính.

Đây là hội trường lớn đa năng có diện tích hơn 4000 m², tổ chức được nhiều loại hình sự kiện khác nhau, với quy mô lên đến 3500 chỗ ngồi. Phòng họp lớn lắp đặt nhiều hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại đồng bộ như: âm thanh, chiếu sáng sân khấu, phiên dịch hội thảo, sàn – sào sân khấu nâng hạ tự động, trình chiếu công suất lớn, 6 cabin phiên dịch cố định bố trí phía cuối phòng,…

Phòng họp có hệ thống vách ngăn tự động chia thành các phòng nhỏ hơn có quy mô 1000 khách; 1500 khách; 2500 khách. Các sự kiện thường tổ chức tại MMH như: Hội nghị, ca nhạc chuyên nghiệp, chiếu phim, đại hội, lễ kỉ niệm, hòa nhạc,…

Với những ưu thế tuyệt vời về không gian, Nhà hàng NCC – Trung tâm hội nghị Quốc gia chính là địa điểm lý tưởng cho những buổi sự kiện, những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo.

5/5 - (60 bình chọn)