Tiệc sinh nhật là dịp để bày tỏ tình cảm, gửi trao yêu thương. Nhiều người sẽ chọn quây quần bên gia đình và bạn bè vào dịp này. Nhiều người lại muốn tổ chức một bữa tiệc dành cho 2 người nhằm gây bất ngờ cho đối phương.

Lên kế hoạch cụ thể đặt tiệc sinh nhật

Để bữa tiệc sinh nhật được diễn ra hoàn hảo và lãng mạn thì hãy lên kế hoạch cụ thể. Hãy vạch ra thời gian thích hợp để bắt đầu cũng như kết thúc bữa tiệc. Chọn địa điểm là khâu vô cùng quan trọng. Lên chi tiết xem sẽ tổ chức theo phong cách nào. Tính toán cách đưa người ấy đến điểm hẹn mà không bị nghi ngờ. Chuẩn bị quà tặng tất nhiên là điều không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật, hãy suy nghĩ cả về cách tặng quà để gây ấn tượng. Cùng với đó, thực đơn bữa tiệc cũng cần chuẩn bị kĩ, thay đổi sao cho phù hợp với khẩu vị của người đặc biệt ấy.

Tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người
Tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật

Muốn có một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn, đạt được mục đích mình mong muốn thì địa điểm tổ chức luôn là điều bạn cần quan tâm nhất. Địa điểm quyết định tới sự thành công của buổi tiệc. Đối với tiệc sinh nhật hai người riêng tư, hãy lựa chọn địa điểm theo sở thích của người ấy.

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người
Không gian tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người

Lựa chọn địa điểm tổ chức có khả năng triển khai ý tưởng trọn vẹn nhất có thể. Ngoài trời hay trong nhà, theo phong cách lãng mạn hay ấm cúng, đông người hay riêng tư. Bạn có thể lựa chọn những nhà hàng có view đẹp để tăng tính lãng mạn cho buổi tiệc. Nhà hàng NCC tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng không gian ngoài trời thoáng đãng, rộng rãi là địa điểm lý tưởng để trở thành nơi diễn ra bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa.

Trong trường hợp quá khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm, bạn có thể tổ chức bữa tiệc tại chính ngôi nhà của mình. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một không gian quen thuộc ấm cúng.

Việc lựa chọn địa điểm cực kỳ quan trọng, vì thế hãy dành nhiều thời gian cho vấn đề này để có một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo.

Trang trí không gian tiệc sinh nhật

Trang trí tiệc vẫn là công đoạn tốn công sức nhất đối với mọi bữa tiệc. Hãy nghĩ chủ đề cho toàn bộ bữa tiệc sao cho phù hợp, dễ lấy lòng đối phương. Có thể sử dụng ngay dịch vụ của các bên chuyên trang trí không gian hoặc chính địa điểm bạn tổ chức tiệc nhưng hãy đưa ra yêu cầu rõ ràng cho họ. Nếu lựa chọn tự mình trang trí, bạn có thể mua đồ có sẵn hay tự mình làm ra các món đồ handmade.

Trang trí không gian tiệc sinh nhật
Trang trí không gian tiệc sinh nhật

Sử dụng những chi tiết, đồ vật liên quan đến nhân vật chính là một cách làm giúp bạn ghi điểm cực lớn. Màu sắc yêu thích, món ăn yêu thích, không gian địa điểm phù hợp với tính cách, âm nhạc theo sở thích của đối phương là những chi tiết tưởng nhỏ mà vô cùng lớn và quan trọng để làm nên sự hoàn hảo cho buổi tiệc của bạn. Sự chân thành, tinh tế, quan tâm tỉ mỉ được thể hiện qua tất cả những điều đó.

Quà sinh nhật 

Là điểm quan trọng không thể thiếu trong bất kì bữa tiệc sinh nhật nào. Hãy chọn một món quà sinh nhật sát với tính cách của đối phương. Không cần quá cao cấp, chẳng cần phải đắt tiền khi mà bạn đã bỏ biết bao tâm sức để tạo nên một điều bất ngờ ngọt ngào cho người ấy của bạn, đó đã là món quà lớn nhất rồi. Đôi khi chỉ là bó hoa đẹp, tấm thiệp viết tay… cũng đủ trọn vẹn. Một món quà phù hợp sẽ khiến chủ nhân bữa tiệc mỗi khi nhìn vào sẽ nhớ ngay tới bạn và buổi tiệc lãng mạn này.

3.1/5 - (154 bình chọn)

    [telegram]