Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện đang được đông đảo cô dâu, chú rể áp dụng bởi tính tiện lợi và nhiều lợi ích khác mà dịch vụ này đem đến.

Đám cưới là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt của đời người mà hầu hết ai cũng sẽ trải qua một lần. Bởi vậy, hẳn sẽ không ai muốn chỉ vì một số lỗi sai không đáng có mà làm ảnh hưởng đến ngày vui của mình, Tiệc 37 với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói được tạo ra để khắc phục điều đó.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện đang là xu hướng thịnh hành nhất
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện đang là xu hướng thịnh hành nhất

Quy trình tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Tiệc 37 gồm những gì?

Trước bữa tiệc

  • Tiếp nhận thông tin, lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng về ý tưởng và lý do tổ chức, số lượng người tham gia, quy mô tổ chức..
  • Tư vấn, xây dựng kế hoạch cụ thể và chi tiết, thống nhất kế hoạch đi tiệc. Ưu tiên bám sát nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tổ chức tiệc bao gồm những nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm sẽ triển khai các bước chuẩn bị: thực phẩm, trang thiết bị, nhân sự liên quan… nhằm đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ nhất.

Trong bữa tiệc

Xuyên suốt quá trình diễn ra buổi tiệc, đội ngũ nhân viên thuộc nhà hàng sẽ bao quát và kịp thời hỗ trợ khách hàng. Mỗi khu vực sẽ được phân bổ công việc trên đầu người rõ ràng để đảm bảo quán xuyến được toàn bộ bữa tiệc.

Sau bữa tiệc

  • Kết thúc bữa tiệc sẽ là bước thu dọn để trả lại khuôn viên sạch sẽ cho địa điểm tổ chức.
  • Để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại cho quý khách sau khi buổi tiệc diễn ra để lắng nghe phản hồi.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó toàn bộ quy trình tổ chức dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại Tiệc 37
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó toàn bộ quy trình tổ chức dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại Tiệc 37

Lý do dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói tại Tiệc 37 được ưa chuộng nhất hiện nay

Uy tín, chuyên nghiệp

Để lễ cưới được diễn ra một cách hoàn mỹ, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp, bởi vậy bạn có thể giao phó mọi công đoạn chuẩn bị, tổ chức cũng như ngân sách chi ra một cách hợp lí và minh bạch.

Với sự lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói của Tiệc 37, tất cả hạng mục đều được lên kế hoạch rõ ràng nhằm bảo đảm ngày cưới của bạn diễn ra thật trọn vẹn, chỉnh chu.

Dịch vụ từ Tâm - Chất lượng xứng Tầm
Dịch vụ từ Tâm – Chất lượng xứng Tầm

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một bữa tiệc lớn gồm nhiều bước chuẩn bị sẽ khiến cho cặp đôi bị bối rối nếu ôm việc từ A tới Z, thậm chí dễ gây thiếu sót và càng tạo thêm áp lực khiến ngày trọng đại bớt vui.

Đến với Tiệc 37, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, bao gồm từ bước lên kế hoạch, các khâu cần thực hiện cho tới trong và sau bữa tiệc, mọi thứ đều đã có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lo chu toàn.

Uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thành công
Uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thành công

Bằng sự tận tâm, tính chuyên nghiệp trong phục vụ của đội ngũ Tiệc 37, cặp uyên ương và gia đình hai bên hoàn toàn có thể gác lại nỗi lo lắng và yên tâm tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới đẳng cấp.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Với tiệc cưới trọn gói, chi phí sẽ tùy thuộc vào thực đơn và số lượng khách mời. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc và gói dịch vụ tại Tiệc 37, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình và hoàn toàn yên tâm bởi mọi chi phí đều được minh bạch, rõ ràng.

Tối ưu hóa ngân sách với đa dạng gói dịch vụ phù hợp
Tối ưu hóa ngân sách với đa dạng gói dịch vụ phù hợp

Đáp ứng mong muốn không gian tiệc cưới như ý

Một đơn vị tổ chức tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp là không có bất kỳ ý tưởng bài trí không gian nào có thể làm khó được chúng tôi. Từ khâu lập kế hoạch, thông qua trao đổi ban đầu về mong muốn của khách hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn sát sao để sao cho ý tưởng và thực tế khớp với nhau nhất có thể, đảm bảo bám sát với ý tưởng bài trí bữa tiệc của quý khách hàng.

Tiệc 37 cố gắng theo sát mong muốn của quý khách nhất có thể
Tiệc 37 cố gắng theo sát mong muốn của quý khách nhất có thể

Hạn chế rủi ro

Lễ cưới là một trong những sự kiện lớn nhất, lưu lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong mỗi chúng ta, vì thế chắc chắn phải được tổ chức suôn sẻ nhất có thể. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tiệc cưới trọn gói có thể kiểm soát được những tình huống này. Thay vì đánh mất ngày vui bởi nỗi lo canh cánh trong lòng, thì nay đội ngũ Tiệc 37 sẽ thay bạn tiếp quản toàn bộ bữa tiệc, nhằm đảm bảo mọi thứ được diễn ra trọn vẹn.

Mọi bữa tiệc đều được lo chu toàn, trọn vẹn nhờ bàn tay của đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm
Mọi bữa tiệc đều được lo chu toàn, trọn vẹn nhờ bàn tay của đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm

Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Để bữa tiệc cưới diễn ra thành công tốt đẹp, hãy để Tiệc 37 là người đồng hành cùng quý khách hàng. Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, tất cả các khâu từ lên kế hoạch, ý tưởng, chủ đề, lựa chọn thực đơn, những phong cách setup phù hợp, đến phục vụ tiệc… đều được chúng tôi chu toàn một cách hoàn hảo nhất với mong muốn mang đến cho quý khách những bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp.

Tiệc 37 đáp ứng đa dạng nhu cầu địa điểm tổ chức tiệc cưới trọn gói của quý khách

Nhà hàng 37 Hùng Vương – Không gian tinh tế cho bữa tiệc ấm cúng

Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC – Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

Tiệc lưu động, tiệc tại gia theo yêu cầu của khách hàng.

Tiệc 37 là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói hàng đầu tại Hà Nội
Tiệc 37 là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

 

4.7/5 - (103 bình chọn)