Đa số các công ty hiện nay đều lựa chọn phương án đặt tiệc cuối năm tại một nhà hàng có không gian rộng rãi. Tuy nhiên, cũng có những doanh nghiệp bắt kịp xu hướng muốn sự kiện trở nên độc đáo hơn với những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm lưu động tại một địa điểm ngoài trời thoáng mát hay tổ chức tại chính công ty để nhân viên cảm thấy gần gũi, từ đó tăng thêm tình gắn kết cho những buổi tiệc cuối năm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty đẳng cấp và sang trọng.

Với những ý nghĩa to lớn của tiệc cuối năm cho công ty thì dù tổ chức theo hình thức nào cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Đối với những doanh nghiệp vừa và lớn đều cần phải nắm vững những nguyên tắc để tổ chức một buổi tiệc cuối năm hoàn hảo và ý nghĩa.

Đặt ra mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty rõ ràng

Mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến toàn bộ định hướng cho bữa tiệc, từ chủ đề đến kịch bản, cách thức tổ chức, thời gian, địa điểm.

Thông thường mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sẽ là tạo không gian gần gũi, ấm cúng để gắn kết các thành viên từ đố có thể cùng nhau vạch ra những hướng đi cho năm tới, đồng thời gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên cùng đối tác. Bên cạnh đó, bữa tiệc tất niên còn có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, truyền thông nội bộ…

Có mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty rõ ràng
Có mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty rõ ràng

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Một ý tưởng độc đáo, mới lạ sẽ đem đến những trải nghiệm cho toàn thể cán bộ nhân viên tham dự. Ý tưởng chương trình đặt tiệc cuối năm cho công ty giống như kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ bữa tiệc, chính vì thế quý khách cần hiểu rõ mục tiêu của mình để có thể thực hiện trơn tru, cần xét đến 3 yếu tố:

  • Mang tính sự kiện nội bộ
  • Mang tính cộng đồng (liên quan đến khách hàng)
  • Gắn liền với doanh nghiệp

Một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty:

  • Pool Party: Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại bể bơi theo xu hướng hiện nay, thích hợp cho những doanh nghiệp ít thành viên và có độ tuổi trẻ trung sôi động.
  • Hành trình nhìn lại: Sân khấu sẽ được trang trí như một đoàn tàu hỏa hoặc một chuyến xe để nói lên hành trình của doanh nghiệp.
  • Tiệc ngoài trời: Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại không gian thiên nhiên rộng rãi, giúp mọi người được thư giãn và tận hưởng trải nghiệm nhiều hơn.

Lựa chọn địa điểm đặt tiệc cuối năm cho công ty phù hợp

Đầu tiên, quý khách cần biết được số lượng chính xác thành viên của công ty mình tham dự kèm theo đó là người thân của họ bằng cách đăng ký tham gia. Sau khi có danh sách người tham gia tiệc cuối năm của công ty cùng kinh phí tổ chức việc cần làm tiếp theo là chọn địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với yêu cầu.

Lựa chọn địa điểm đặt tiệc cuối năm cho công ty phù hợp
Lựa chọn địa điểm đặt tiệc cuối năm cho công ty phù hợp

Quý khách có thể chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty gần trung tâm, có giao thông thuận tiện để mọi người dễ dàng tham dự. Có thể là Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhà hàng Xanh Drinks, Nhà hàng 37 Hùng Vương,…

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm cho công ty uy tín

Kinh nghiệm quan trọng dành cho những doanh nghiệp muốn tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sang trọng và đẳng cấp chính là hãy chọn một đối tác tổ chức tiệc uy tín. Bởi những đơn vị tổ chức tiệc như Tiệc 37 sẽ có thể lên kế hoạch, phân công, trang trí và quản lý chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm cho công ty uy tín
Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm cho công ty uy tín

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Tiệc 37 cam kết mang đến cho quý khác những buổi tiệc cuối năm công ty đẳng cấp, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Không chỉ có đa dạng không gian ngoài trời, trong nhà, Tiệc 37 còn cung cấp các món ăn ngon, phụ trách từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ bảo đảm sẽ mang đến cho những quý khách muốn tổ chức tiệc cuối năm cho công ty trọn vẹn và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, Tiệc 37 sẽ mang bữa tiệc Gala Dinner hoàn hảo đến bất cứ nơi đâu khách hàng mong muốn.

4/5 - (119 bình chọn)