Tổ chức tiệc lưu động bởi một đơn vị uy tín đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Loại hình dịch vụ mới mẻ này mang đến những lợi ích gì và lý do vì sao lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy?

Những lợi ích khi đặt tiệc lưu động tại một đơn vị tổ chức tiệc uy tín

Tiệc lưu động (hay còn gọi là Tiệc outside) là mô hình tổ chức tiệc với rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh việc không giới hạn về địa điểm tổ chức và số lượng khách mời, dịch vụ tiệc lưu động còn mang lại rất nhiều lợi ích. Trở thành xu hướng tổ chức tiệc trong những năm gần đây.

Chi phí tổ chức tiệc

Vấn đề tài chính vẫn luôn là điều mà nhiều người quan tâm đến. Với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, quý khách sẽ nắm được đầy đủ và chi tiết các chi phí quan trọng ngay từ đầu.

Lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động
Lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động

Các đơn vị tổ chức tiệc lưu động trọn gói sẽ gửi đến quý khách những gói dịch vụ với báo giá chi tiết đi kèm. Quý khách chỉ cần thanh toán duy nhất một lần cho toàn bộ bữa tiệc. Không tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác.

Đây được xem là lợi ích hàng đầu khi đặt tiệc lưu động tại một đơn vị tổ chức tiệc uy tín.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

Việc lựa chọn dịch vụ Tiệc lưu động (Tiệc outside) trọn gói sẽ mang đến cho quý khách một bữa tiệc hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ này bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm trong tổ chức, phục vụ tại hàng trăm bữa tiệc đẳng cấp.

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiệc hoàn hảo
Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiệc hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ.

Đặt tiệc lưu động trọn gói giúp hạn chế tối đa sự cố và rủi ro

Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói sẽ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt bữa tiệc. Đặc biệt với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ nhân viên của dịch vụ tổ chức tiệc sẽ thay thế quý khách chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói sẽ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt bữa tiệc
Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói sẽ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt bữa tiệc

Đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín sẽ lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộ bữa tiệc của quý khách hàng, đảm bảo không phát sinh bất cứ rủi ro không đáng có nào. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ còn giúp quý khách lên các phương án dự phòng, để kịp thời nhận biết, xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú

Những món ăn trong bữa tiệc không chỉ cần chú trọng đến hương vị mà cách bài trí món ăn cũng phải bắt mắt và thực đơn phải đa dạng, phù hợp với khẩu vị của khách mời tham dự tiệc.

Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú
Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú

Đặt tiệc lưu động tại một đơn vị tổ chức tiệc uy tín, quý khách cùng khách mời tham dự tiệc sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc, là sự kết hợp tinh tế, hài hòa của ẩm thực. Dịch vụ tiệc lưu động trọn gói sẽ mang đến cho quý khách những bàn tiệc đa dạng món ngon, bày trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, nguyên liệu chế biến luôn đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Tiệc lưu động trọn gói tại Hà Nội

Được biết đến với tiêu chí hoạt động “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm” và kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế”. Tiệc 37 là đơn vị tổ chức các bữa tiệc lưu động đẳng cấp trọn gói được nhiều thượng khách tin tưởng lựa chọn.

Tiệc 37 - Đơn vị cung cấp dịch vụ Tiệc lưu động trọn gói tại Hà Nội
Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ Tiệc lưu động trọn gói tại Hà Nội

Ưu thế vượt trội trong kinh nghiệm tổ chức, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn 37 Hùng Vương. Thực đơn tiệc 200 món ngon đa dạng và phong phú chính là giá trị cốt lõi tạo nên uy tín của Tiệc 37. Sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng là động lực khiến chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những bữa tiệc lưu động đẳng cấp, thời thượng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

4.8/5 - (102 bình chọn)