Không giống với các loại hình tiệc khác, đặt tiệc lưu động tại Hà Nội là hình thức tổ chức tiệc không cố định địa điểm tổ chức tại nhà hàng hay khách sạn.

Tiệc lưu động là loại hình dịch vụ giúp cho quý khách có thể lựa chọn địa điểm theo yêu cầu. Dù là buổi tiệc tại nhà, tiệc tại công ty hay tiệc ngoài trời thì dịch vụ lưu động đều có thể mang đến cho quý khách buổi tiệc hoàn hảo. Đặc biệt hơn, đặt tiệc lưu động tại Tiệc 37 sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tiệc độc đáo, khó có thể tìm kiếm được tại một buổi tiệc cố định.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống dần trở nên bộn bề, bận rộn nhiều công việc, hầu hết mọi người đều không có quá nhiều thời gian để tự tổ chức những buổi tiệc liên hoan, gặp mặt quây quần bên nhau. Nhiều người còn không chuộng những buổi tiệc tại nhà hàng, khách sạn vì nó mang lại cảm giác ồn ào, đông đúc, xa lạ, không thoải mái,…

Tiệc 37 - Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp
Tiệc 37 – Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp

Chính vì những lý do đó mà tiệc lưu động dần trở nên phổ biến trong mắt của nhiều người. Quý khách có thể tổ chức tiệc tại nhà, công ty, trường học hoặc một nơi nào đó có ý nghĩa. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Tiệc 37 đưa ra nhiều gói dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách buổi tiệc tuyệt vời tại các địa điểm mà quý khách yêu cầu.

Tiệc 37 - Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp
Tiệc 37 – Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố khiến cho buổi tiệc thành công chính là sự góp phần của các món ăn ngon, chất lượng từ khâu chọn lựa nguyên liệu, hương vị đến phong cách chế biến. Thực đơn đặt tiệc lưu động tại Tiệc 37 đa dạng hàng trăm món ăn khác nhau, được chế biến theo khẩu vị ẩm thực Á – Âu.

Dù quý khách yêu thích những món ăn đậm đà hương vị truyền thống hay đam mê sự tinh tế, đẹp mắt trong các món phương Tây,… cũng đều được thỏa mãn bởi thực đơn đặt tiệc tại Tiệc 37. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục chuyên nghiệp, chu đáo, ân cần, sẵn sàng làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Tiệc 37 - Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp
Tiệc 37 – Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp

Bên cạnh yếu tố về sự tiện lợi và thực đơn đặt tiệc đa dạng; an toàn thực phẩm luôn là vấn đề rất quan trọng được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khoẻ của thực khách. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất thực phẩm không rõ nguồn gốc, tẩm hoá chất, phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, Tiệc 37 luôn chú trọng đến chất lượng thực phẩm. Chúng tôi cam kết với quý khách không sử dụng chất phụ gia, bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Bởi chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ khâu kiểm tra nguyên liệu và phối hợp với các nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiệc 37 đi đầu xu hướng đặt tiệc lưu động tại Hà Nội

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Tiệc 37 là đơn vị tổ chức tiệc lưu động trọn gói uy tín và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức những bữa tiệc tại nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Khi những bữa tiệc được diễn ra tại nơi mình mong muốn, cùng với thực đơn nhiều món ăn ngon được chế biến từ người đầu bếp chuyên nghiệp, cùng cách sắp xếp kỹ càng từ các quản lý dày dặn kinh nghiệm thì quý khách có thể yên tâm buổi tiệc lưu động sẽ diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Tiệc 37 - Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp
Tiệc 37 – Dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp

Quý khách có thể tổ chức tiệc tại gia, tổ chức tiệc công ty, tiệc outside như mong muốn với dịch vụ đặt tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp của Tiệc 37. Không cần phải lo lắng khâu chuẩn bị nguyên liệu, trang trí, dọn dẹp, tìm kiếm nhà hàng tổ chức,… Tiệc 37 sẽ đem đến cho quý khách bữa tiệc thịnh soạn và hoàn hảo nhất.

3.3/5 - (145 bình chọn)