Để đáp ứng nhu cầu có một bữa tiệc tại gia hoàn hảo mà không quá tốn công của các hộ gia đình Việt, dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Tiệc 37 ra đời.

Hiện nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về ăn uống cũng vì thế mà đa dạng hơn. Cùng nhau ra nhà hàng tổ chức liên hoan đã là điều vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều gia đình Việt lại quyết định lựa chọn tổ chức tiệc tại chính khuôn viên nhà mình. Vừa tạo không gian gần gũi, ấm cúng lại vừa là cơ hội để gắn kết tình thân.

Tiệc 37 - Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội
Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Tiệc 37 với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc tại gia sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến cho gia đình quý khách bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Vậy đặt tiệc trọn gói tại nhà là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến địa chỉ uy tín, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức.

Việc lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc có thể qua người quen giới thiệu hoặc tìm hiểu trên mạng những cơ sở uy tín và chất lượng.

Đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến địa chỉ uy tín, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức
Đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến địa chỉ uy tín, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức

Đến ngày bữa tiệc diễn ra sẽ có một đội hậu cần chuyên nghiệp tới nhà của quý khách, bố trí không gian tiệc và thực hiện toàn bộ thực đơn mà quý khách đã lựa chọn trước đó một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Theo khảo sát thị trường hiện nay, đặt tiệc trọn gói tại nhà đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại. Quý khách hàng có thể đặt tiệc tất niên, tiệc khánh thành, tiệc tân gia, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, đầy tháng… Và địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn là Tiệc 37.

Các tiêu chí để Tiệc 37 trở thành một đơn vị tổ chức tiệc tại gia uy tín tại Hà Nội

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tiệc 37 là một trong những tiêu chí đầu tiên giúp khẳng định chất lượng của dịch vụ đặt tiệc tại nhà.

Những chia sẻ của các cơ quan, công ty về trải nghiệm dịch vụ luôn là phản ánh khách quan nhất về chất lượng của đơn vị cung cấp tiệc.

Quý khách có thể tham khảo thông tin về Tiệc 37 thông qua các trang mạng trực tuyến để nắm rõ hơn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Tiệc 37 - Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội
Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Uy tín và thương hiệu

Thương hiệu và chất lượng của Tiệc 37 được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp, đã cung cấp phục vụ tiệc tới hơn 500 buổi tiệc cưới – hội nghị – sự kiện sang trọng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiệc 37 luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm và nhiệt tình trong quá trình phục vụ.

Loại hình tổ chức tiệc

Tiêu chí tiếp theo để Tiệc 37 trở thành một đơn vị tổ chức tiệc tại gia chuyên nghiệp và uy tín là sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc

Tiệc 37 có thể tổ chức, thực hiện được nhiều loại hình tiệc khác nhau sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại hình tổ chức hợp lý và phù hợp. Ngoài ra, với tiêu chí này, quý khách hàng còn có thể so sánh giữa những gói dịch vụ với nhau để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ đặt tiệc tại nhà.

Tiệc 37 - Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội
Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ trọn gói

Thay vì phải tự lên kế hoạch tổ chức tiệc cũng như cân đối chi phí hợp lý. Tiệc 37 sẽ gửi lên quý khách từng gói chi phí cụ thể phù hợp với mỗi bữa tiệc.

Tiệc 37 mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo, đa dạng trong sự lựa chọn. Dịch vụ Tiệc lưu động trọn gói tại Tiệc 37 sẽ đáp ứng nhu cầu đặt tiệc tại gia của các hộ gia đình. Từ khâu tư vấn, trang trí, tổ chức, cung cấp, phục vụ tiệc đến dọn dẹp sau bữa tiệc.

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần theo hóa đơn đi kèm bảng báo giá chi tiết và tận hưởng bữa tiệc tại gia hoàn hảo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Quy trình phục vụ tiệc tại gia của Tiệc 37

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc 37 tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng. Qúy khách có thể liên hệ thông qua hotline hoặc Fanpage. Từ đó quý khách để nắm được những thông tin ban đầu về bữa tiệc tại gia như: Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

2. Lập kế hoạch cụ thể

Một bữa tiệc lưu động dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cho những cơ quan, doanh nghiệp cao cấp, Tiệc 37 lên kế hoạch chi tiết và hoạch định được nội dung để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Quy trình phục vụ tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37
Quy trình phục vụ tiệc chuyên nghiệp tại Tiệc 37

3. Tổ chức

  •       Trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc 37 sẽ tập hợp nhân sự và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  •       Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nhân viên phục vụ sẽ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mỗi nhân viên sẽ trực tiếp phục vụ một bàn tiệc để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  •       Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận, trả lại khuôn viên sạch sẽ cho gia đình.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Tiệc 37 có những ưu điểm vượt trội gì?

Lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Tiệc 37 không chỉ mang đến sự tiện lợi. Mà qua đó, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại.

Đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi trong không gian gia đình ấm cúng

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà bất cứ thời điểm nào. Sự tiện lợi này chắc chắn sẽ giúp quý khách vừa được sở hữu được một buổi tiệc hoàn hảo vừa tiết kiệm được tối đa thời gian.

Đặt tiệc tại nhà không cần phải tốn quá nhiều công sức để chuẩn bị hay lo lắng về những sự bất cập có thể phát sinh khi tổ chức tiệc. Vì vậy, sau bữa tiệc mọi người có thể thoải mái nói chuyện và có thời gian nghỉ ngơi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Đội ngũ nhân viên tại Tiệc 37 được đào tạo chuẩn 37 Hùng Vương. Nhân viên với tác phong nhanh nhẹn và nhiệt thành với khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ đặt tiệc tại nhà
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại nhà của quý khách trước 4 giờ khi diễn ra tiệc. Quá trình setup và sắp xếp chu toàn cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất trước khi tới giờ tổ chức buổi tiệc. Đội ngũ phục vụ của Tiệc 37 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tiệc lưu động

Với kinh nghiệm phục vụ đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc tại gia sang trọng, đẳng cấp. Các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tiệc lưu động
Những món ăn hảo hạng trong thực đơn tiệc lưu động

Chất lượng món ăn luôn là điều được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết được chỉ có những món ăn đảm bảo chất lượng mới góp phần tạo nên bữa tiệc hoàn hảo. Muốn như vậy, ngay từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đã phải đảm bảo kỹ lưỡng, đến từng công đoạn chế biến lẫn bài trí món ăn đều phải thực hiện chỉn chu, theo một quy trình chuyên nghiệp và được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo.

Chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc và gói dịch vụ tại Tiệc 37. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bữa tiệc tại gia của mình.

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các bữa tiệc lưu động đẳng cấp. Tiệc 37 nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói với chi phí hợp lý
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói với chi phí hợp lý

Tiệc 37 không chỉ sở hữu đội ngũ đầu bếp lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Mà còn đảm bảo sẽ luôn mang đến cho khách hàng thực đơn tiệc tại nhà hoàn hảo với đa dạng các món ăn đặc sắc và ấn tượng nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc tại gia của quý khách những phút giây thăng hoa nhất! Hơn thế nữa, Tiệc 37 với đa dạng các loại hình tổ chức tiệc đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất khi đặt tiệc tại nhà.

Chi phí dự kiến: từ 350.000 đồng/người

Kịch bản tiệc hấp dẫn và đa dạng

Những bữa tiệc tại gia như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, chúc thọ không đơn thuần là một bữa ăn mà còn là thời điểm để lưu lại dấu ấn. Chính vì vậy, việc lên kịch bản cho bữa tiệc cũng vô cùng quan trọng. Những điều hạnh phúc bất ngờ trong không gian được trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên.

Với mong muốn mỗi bữa tiệc sẽ là một kỷ niệm khó quên và đáng nhớ của khách hàng. Tiệc 37 luôn không ngừng nỗ lực và gửi đến thực khách những kịch bản hấp dẫn nhất

2.8/5 - (168 bình chọn)