Để đáp ứng nhu cầu có một bữa tiệc tại gia hoàn hảo mà không quá tốn công của các hộ gia đình Việt. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói của Tiệc 37 ra đời.

Hiện nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về ăn uống cũng vì thế mà đa dạng hơn. Cùng nhau ra nhà hàng tổ chức liên hoan đã là điều vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều gia đình Việt lại quyết định lựa chọn tổ chức tiệc tại chính khuôn viên nhà mình. Vừa tạo không gian gần gũi, ấm cúng lại vừa là cơ hội để gắn kết tình thân.

Tiệc 37 mang đến dịch vụ tiệc tại gia trọn gói chuyên nghiệp
Tiệc 37 mang đến dịch vụ tiệc tại gia trọn gói chuyên nghiệp

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Tiệc 37 với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc tại gia sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến cho gia đình quý khách bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Vậy đặt tiệc trọn gói tại nhà là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến địa chỉ uy tín, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức. Đến ngày bữa tiệc diễn ra sẽ có một đội hậu cần chuyên nghiệp tới nhà của quý khách, bố trí không gian tiệc và thực hiện toàn bộ thực đơn mà quý khách đã lựa chọn trước đó một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Đặt tiệc trọn gói tại nhà đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại
Đặt tiệc trọn gói tại nhà đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại

Theo khảo sát thị trường hiện nay, đặt tiệc trọn gói tại nhà đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại. Quý khách hàng có thể đặt tiệc tất niên, tiệc khánh thành, tiệc tân gia, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, đầy tháng… Và địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn là Tiệc 37.

Những lợi ích mà dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà mang lại

So với việc tổ chức tiệc ở nhà hàng hay tự tay bạn làm tiệc thì dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà của Tiệc 37 mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn. Có thể kể đến những ưu điểm như sau:

Chi phí hợp lý

Ngân sách có lẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tổ chức tiệc. Với dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà của Tiệc 37, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá chi tiết toàn bộ chi phí của buổi tiệc. Kèm theo những chương trình hấp dẫn và quý khách chỉ cần thanh toán một lần cho toàn bộ khâu tổ chức. Điều này giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra thuê từng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời
Dịch vụ đặt tiệc trọn gói mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Chuyên nghiệp trong cách tổ chức tiệc

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà của Tiệc 37 hứa hẹn sẽ đem đến một buổi tiệc hoàn hảo với cách tổ chức chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách lên ý tưởng trang trí không gian buổi tiệc tại gia cũng như chọn món cho thực đơn. Với kinh nghiệm phục vụ ở nhiều buổi tiệc đẳng cấp và sang trọng, mọi bước tổ chức tiệc như sắp xếp bàn ghế, setup bàn tiệc, trang trí, chế biến món ăn sẽ được nhân viên Tiệc 37 tiến hành nhanh chóng, đúng thời gian để đảm bảo tiến độ buổi tiệc.

Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú

Song song với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, sang trọng dịch vụ nấu tiệc tại nhà cũng sẽ mang đến thực đơn hoàn hảo cho bữa tiệc tại gia.

Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú
Thực đơn tiệc đa dạng, phong phú

Các nguồn nguyên liệu để nấu món ăn luôn được lựa chọn kỹ càng dưới với đôi bàn tay lành nghề và óc sáng tạo của những vị đầu bếp tài hoa tạo nên những món ăn có hương vị tuyệt hảo và được trang trí ấn tượng, đẹp mắt.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà hiện nay đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đặt niềm tin vào một đơn vị tổ chức tiệc tại gia trọn gói uy tín như Tiệc 37 sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc tại gia hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

4.3/5 - (113 bình chọn)