Một đơn vị nấu tiệc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi muốn tổ chức một bữa tiệc tại gia hoàn hảo.

Đặt tiệc tại nhà đang là một trong những gói dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng, đặc biệt là những người nội trợ. Hình thức đặt tiệc này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, dịch vụ đặt tiệc tại nhà còn đáp ứng được nhu cầu đặt tiệc với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Tiệc 37 tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng đặt trọn niềm tin và lựa chọn để mang các bữa tiệc lưu động đẳng cấp đến tận ngôi nhà thân yêu. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quý khách sẽ không còn phải lo lắng bất cứ một vấn đề nào trước, trong và cả sau khi bữa tiệc tại gia kết thúc.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Tiệc 37 có những ưu điểm gì?

Lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Tiệc 37 không chỉ mang đến sự tiện lợi. Mà qua đó, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại.

Đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi trong không gian gia đình ấm cúng

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà bất cứ thời điểm nào. Sự tiện lợi này chắc chắn sẽ giúp quý khách vừa được sở hữu được một buổi tiệc hoàn hảo vừa tiết kiệm được tối đa thời gian, lại không cần phải tốn quá nhiều công sức để chuẩn bị hay lo lắng về những sự bất cập có thể phát sinh khi tổ chức tiệc.

Đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi trong không gian gia đình ấm cúng
Đặt tiệc tại nhà mang đến sự tiện lợi trong không gian gia đình ấm cúng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Tiệc 37 được đào tạo bài bản, sở hữu ngoại hình ưa nhìn và tác phong nhanh nhẹn. Tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại nhà của quý khách sớm nhất để có thể setup và sắp xếp chu toàn trước giờ tổ chức tiệc. Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ của Tiệc 37 hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những món ăn độc đáo trong thực đơn tiệc lưu động

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc tại gia. Các món ăn trong menu Tiệc 37 luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Những món ăn độc đáo trong thực đơn tiệc lưu động
Những món ăn độc đáo trong thực đơn tiệc lưu động

Chất lượng món ăn luôn là điều được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết được chỉ có những món ăn đảm bảo chất lượng mới góp phần tạo nên bữa tiệc hoàn hảo. Muốn như vậy, ngay từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đã phải đảm bảo kỹ lưỡng, đến từng công đoạn chế biến lẫn bài trí món ăn đều phải thực hiện chỉn chu, theo một quy trình chuyên nghiệp và được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chi phí hợp lý

Giá thành thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và số lượng khách mời của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc và gói dịch vụ tại Tiệc 37. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bữa tiệc tại gia của mình.

Đặt tiệc tại nhà với chi phí hợp lý
Đặt tiệc tại nhà với chi phí hợp lý

Với kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế” Tiệc 37 luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến của khách hàng. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến những bữa tiệc tại gia hoàn hảo nhất.

4.4/5 - (107 bình chọn)