Dịch vụ tổ chức tiệc cho công ty được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn, đặc biệt vào thời khắc cuối năm vì đó là thời điểm các công ty tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, tiệc tất niên… Tổ chức tiệc cho công ty là tạo cơ hội để gắn kết nội bộ, tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, phát triển các mối quan hệ hợp tác và kết hợp với quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thông thường, để tổ chức tiệc cho công ty cần những không gian rộng rãi như sân vườn, bãi biển hay ngay tại khuôn viên của doanh nghiệp. Mô hình tiệc doanh nghiệp này yêu cầu không gian lớn để phù hợp với quy mô bữa tiệc và cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cho nhu cầu văn nghệ, trò chơi tập thể. Sau đây, hãy cùng Tiệc 37 tìm hiểu xem tổ chức tiệc cho công ty mang lại những lợi ích gì, cần lưu ý những gì và một số nhà hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cho công ty nhé.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Tổ chức tiệc cho công ty – tiệc doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của tiệc doanh nghiệp

Tiệc doanh nghiệp là sự kiện được tổ chức bởi các công ty, doanh nghiệp dành cho nhân viên nội bộ với mục đích tổ chức buổi giao lưu với những hoạt động văn nghệ, vui chơi, ăn uống… nhằm gắn kết tình thân giữa các phòng ban và tạo nhiệt huyết để quay trở lại công việc với nhiều bước tiến mới hơn.

Kế hoạch tổ chức tiệc cho công ty có thể được thực hiện vào quanh năm nhưng cao điểm vẫn là vào phần cuối năm, kết hợp với tiệc tất nhiên (Years End Party) để đánh giá lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và đề ra mục tiêu cho năm mới.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Đây cũng là dịp để nhân viên có cơ hội được chia sẻ những khó khăn, thách thức trong công việc để cùng ban lãnh đạo kịp thời xử lý, cùng nhau phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của doanh nghiệp.

Các đơn vị thường lựa chọn tổ chức tiệc cho công ty theo đa dạng mô hình tiệc như: tiệc ngoài trời, tiệc bể bơi, tiệc champagne, tiệc công ty, tiệc cuối năm… tại nhiều địa điểm, chủ đề khác nhau. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp nhân viên và ban lãnh đạo tạo dựng mối quan hệ khăng khít hơn trong công việc, đồng thời là khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả, tái tạo năng lượng cho tuần mới.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Tổ chức tiệc cho công ty cần lưu ý những gì?

Để tổ chức tiệc cho công ty thành công cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Đối với mỗi tổ chức hoặc cá nhân, một bữa tiệc doanh nghiệp được tổ chức thành công không chỉ lan tỏa độ nhận diện của thương hiệu mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ, dễ dàng tạo dựng vị thế trong tâm khảm của khách hàng.

Thành công trong tổ chức tiệc cho công ty sẽ xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng, bởi vậy cần thiết phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để sự kiện diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Hãy cùng Tiệc 37 điểm qua top 5 lưu ý quan trọng về tổ chức sự kiện nhé.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Xây dựng kế hoạch chi tiết

Bất kể là tiệc doanh nghiệp lớn hay nhỏ, để sự kiện diễn ra suôn sẻ thì bắt buộc phải xây dựng được nội dung ý tưởng và kế hoạch cụ thể. Bảng kế hoạch chi tiết là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp sát sao hơn trong việc chuẩn bị và tổ chức tiệc cho công ty, đồng thời càng chi tiết sẽ càng dễ dàng thống nhất ý tưởng và phân bổ công việc đến các vị trí, tránh nhiễu loạn giữa buổi tiệc.

Việc này không chỉ mang tới thành công cho sự kiện, mà còn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dấu ấn trong lòng người tham gia và các bên đối tác.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Ý tưởng chủ đề chính là linh hồn của bữa tiệc, là yếu tố chính để bạn phát triển những ý tưởng nhỏ hơn như kịch bản, nội dung chương trình theo một mạch logic và hấp dẫn. Kế hoạch tổ chức tiệc cho công ty nên được chuẩn bị trước ít nhất 2 tháng, hoặc nhiều hơn tùy vào độ phủ sóng của sự kiện. Một sự kiện càng lớn, càng quan trọng bao nhiêu thì càng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng bấy nhiêu, thậm chỉ là nửa năm.

Những yếu tố cần xác định cụ thể khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cho công ty trước khi thực hiện bao gồm: thời gian tổ chức bữa tiệc, số khách mời, số bàn tiệc, nhân sự thực hiện, ngân sách tổ chức chương trình, kinh phí cho mỗi hạng mục, quà tặng và khen thưởng…

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Xác định số lượng khách mời tham gia

Để tổ chức tiệc cho công ty đúng ý, xác định được số lượng người tham gia là vô cùng quan trọng, từ đó ước lượng được số bàn đặt trước cho buổi tiệc. Không những thế, việc xác định số lượng người tham gia còn giúp đội ngũ tổ chức nhanh chóng lên phương án thuê địa điểm, bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động chương trình sao cho hợp lý nhất.

Những vị khách mời là nhân tố chính của buổi tiệc doanh nghiệp, vì vậy để xác định hoặc ước lượng được số lượng khách mời đến tham dự, bạn cần gửi thư mời và gọi điện xác nhận để nắm chắc được thông tin người đó có tham gia hay không, từ đó suy ra được danh sách khách mời tham dự. Danh sách khách mời nên được chốt chính thức trước 2 ngày tổ chức tiệc cho công ty để tiện cho việc bố trí chỗ ngồi.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Sau khi có được danh sách khách mời, việc cần làm tiếp theo đó là chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc cho công ty đáp ứng được có tiêu chí sau: đủ không gian, phù hợp với kinh phí đưa ra và kịch bản chương trình, địa điểm dễ tìm thấy, dễ di chuyển từ các nơi trên địa bàn…

Địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự suôn sẻ của bữa tiệc doanh nghiệp. Địa điểm tổ chức có thể là ngoài trời hoặc trong nhà, tại công ty hay trung tâm sự kiện… hiện nay, có rất nhiều mô hình tổ chức tiệc được đưa ra để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn hợp lý . Ngoài những tiêu chí cơ bản đã được nói ở trên, bạn cũng nên để ý các yếu tố phụ góp phần không nhỏ cho bữa tiệc như: âm thanh, ánh sáng, không gian, thực đơn phục vụ ăn uống…

Kỹ tính hơn trong việc lựa chọn địa điểm sẽ mang lại cảm giác hưng phấn cho người tham gia, bởi sự thành công của một bữa tiệc luôn được đánh giá trên trải nghiệm của mỗi thực khách.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Quản trị tốt các rủi ro có thể phát sinh

Mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý, để tổ chức tiệc cho công ty thành công tốt đẹp thì đội ngũ tổ chức cần có kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ. Bên cạnh sự chu đáo, cẩn thận trong khâu vận hành, ngay từ khâu xây dựng khung chương trình cần phải đưa ra những kịch bản phụ để kịp thời “ứng cứu” tình huống khi gặp rủi ro. Dù cho kịch bản ấy có tệ hơn kịch bản chính, nhưng ít nhất vẫn còn tốt hơn là hỏng hết cả.

Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đến từ nhiều nguyên nhân. Đội ngũ tổ chức tiệc cho công ty không chỉ phải đề xuất phương án phụ mà còn cần linh động kinh nghiệm thực tiễn và nhanh nhạy trong mọi tình huống để kịp thời xử lý, giúp chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công như mong đợi. Đây là kỹ năng cần thiết phải có khi tổ chức tiệc cho công ty mà bất kỳ đội ngũ nhận đặt tiệc nào cũng cần phải có.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Lựa chọn tổ chức tiệc cho công ty bởi các đơn vị đặt tiệc uy tín

Không phải lúc nào công ty cũng sở hữu sẵn một đội ngũ tổ chức tiệc doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn chỉ như mong đợi, đặc biệt là trong các ngành nghề không liên quan đến tiệc. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trọn gói tiệc doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, điển hình là Tiệc 37.

chia-se-kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cho-cong-ty-thanh-cong

Gợi ý 3 địa điểm tổ chức tiệc cho công ty tại Hà Nội

Tại Tiệc 37, không có mô hình tiệc nào có thể làm khó được chúng tôi. Tiệc 37 tổ chức tiệc cho công ty có quy mô lên đến vài nghìn khách, từ tiệc tại gia, ngoài trời cho tới tiệc tại địa điểm do chúng tôi cung cấp. Hệ thống nhà hàng tại Tiệc 37 đáp ứng mọi mô hình tổ chức, đáp ứng quy mô lên đến 150 khách.

Nhà hàng 37A Hùng Vương

Sang trọng, đẳng cấp với lối thiết kế Tân Cổ Điển, nhà hàng 37A Hùng Vương tọa lạc tại vị trí địa linh nhân kiệt cho những buổi tiệc thành công rạng rỡ.

Phòng VIP Chivas
Phòng VIP Chivas
Phòng VIP Cigar
Phòng VIP Cigar
Phòng VIP 1
Phòng VIP 1

Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC

Sở hữu không gian thiên nhiên xanh mát bao gồm hồ điều rộng lớn, Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.

Sân Vườn Biệt Thự 1
Sân Vườn Biệt Thự 1
Những bữa tiệc đẳng cấp
Những bữa tiệc đẳng cấp
Phòng VIP riêng tư, hiện đại
Phòng VIP riêng tư, hiện đại

Nhà hàng Xanh

Giữa không gian rộng lớn của Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC, Nhà hàng Xanh với không khí sôi động của tiếng chạm cốc leng keng và hương vị độc đáo của thế giới đồ nướng kéo dài niềm đam mê bất tận.

Không gian trong nhà hàng
Không gian trong nhà hàng

Không gian ngoài trời

Không gian ngoài trời
Không gian ngoài trời

Tiệc 37 – đơn vị tổ chức tiệc cho công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Đứng đầu trong lĩnh tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tiệc 37 là đơn vị đã thành công tổ chức hàng trăm bữa tiệc doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Luôn mong muốn được cùng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi miền đất nước và gửi tới những bữa tiệc hoàn hảo, đáng nhớ nhất, Tiệc 37 tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cho công ty chuyên nghiệp được nhiều quý công ty gửi gắm niềm tin và chứng kiến nhiều buổi gặp gỡ mang tính chất trọng đại.

5/5 - (13 bình chọn)