Bào ngư Úc viền xanh là nguyên liệu vàng trong làng đại dương. Không chỉ có chất lượng ẩm thực cao. Mà còn mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng.

Từ xa xưa, bào ngư luôn được xem là loại thực phẩm quý hiếm bổ dưỡng. Là loại thực phẩm cao quý được dùng để dâng lên vua chúa, quý tộc. So với nhiều loại bào ngư khác như bào ngư viền đen, viền nâu…, bào ngư Úc viền xanh là khó đánh bắt hơn cả. Được ví như một loại thần dược biển sâu rất tốt cho sức khoẻ, bào ngư Úc viền xanh là món ăn quý tộc trong trong các bữa tiệc sang trọng.

Sự quý giá của Bào ngư Úc viền xanh

Thời gian thu hoạch của bào ngư xanh thường vào tháng 6, được đánh bắt tại đảo Tasmania nước Úc. So với bài ngư viền đen, viền nâu thì bào ngư viền xanh là khó đánh bắt hơn cả. Thợ lặn phải ra vùng biển hải lưu mạnh, lạnh giá và cực kì nguy hiểm để đánh bắt. Muốn đánh bắt phải có giấy phép và chỉ được đánh bắt đúng số lượng được cho phép. Ngần ấy lí do đã đủ để khẳng định vị thế cũng như giá trị của bào ngư Úc viền xanh.

Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh
Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh

Trong các loại bào ngư, bào ngư Úc vẫn luôn là bào ngư có chất lượng bậc nhất và được đánh giá là ngon nhất thế giới.

Thần dược biển sâu

Bào ngư Úc sinh sống nhiều ở Nam Úc, với đặc tính sống ở những vùng nước sạch, mát lạnh và trong xanh nên thịt chúng đặc biệt thơm ngon. Chất lượng của bào ngư xanh khó dòng nào sánh được.

Bào ngư được liệt vào hàng “Bát Trân” – 8 loại sản vật quý hiếm. Có khả năng tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, làm sáng mắt, trị ho, tăng cường sinh lực cho nam giới. Phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và đặc biệt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng.

Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh
Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh

Được ví như thần dược biển sâu với giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao so với các loại thực phẩm khác. Bào ngư viền xanh là vị thuốc quý trong Đông và Tây y rất tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng dinh dưỡng cao của bào ngư Úc viền xanh giúp hồi phục sinh lực cho người bệnh, tăng cường sinh lực cho nam giới, ngừa ung thư, chống lão hoá.

Trong 100g bào ngư chứa: chất đạm (đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể), đường (carbonhydrat), chất béo, cholesterol, các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Bào ngư Úc viền xanh tại Nhà hàng 37 Hùng Vương

Bào Ngư Úc viền xanh có giá trị dinh dưỡng cao và vị thơm ngon đặc biệt lại quý hiếm nên trên thị trường xuất hiện mặt hàng Bào Ngư kém chất lượng.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm cần phải mua ở những địa chỉ uy tín, có giấy kiểm định rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bào ngư Úc tại Nhà hàng 37 Hùng Vương được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không ngay trong ngày. Sau khi đánh bắt được chọn lựa cẩn thận, làm sạch và sơ chế kĩ càng. Chính vì thế luôn đảm bảo về độ tươi ngon cũng như giá trị dinh dưỡng cao. Bào ngư xanh tại đây giữ trọn vẹn được tinh tuý của thần dược biển sâu.

Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh
Thần dược biển sâu mang tên Bào ngư Úc viền xanh

Nhà hàng 37 Hùng Vương đặc biệt có món sashimi bào ngư thanh mát, tần hầm đậm đà, cháo bào ngư nhè nhẹ, ngọt thanh. Đặc biệt hơn cả là bào ngư sốt dầu hào thơm ngon đủ vị. Cùng món soup Bào ngư thanh nhẹ, mang hương vị cuốn hút và tinh tế. Là những món ăn được thực khách ưa chuộng khi đặt tiệc

Bào ngư viền xanh tại Nhà hàng 37 Hùng Vương cam kết về chất lượng tươi ngon, xứng danh “vàng sống” của đại dương xanh.

3/5 - (161 bình chọn)