Chúng ta đang ở những tháng cuối cùng trong năm, khi mà tiết trời chưa bao giờ phù hợp hơn đối với những bữa tiệc. Tiệc cuối năm là một trong số đó. Đây là giai đoạn các công ty, doanh nghiệp bắt đầu những công đoạn đầu tiên để chuẩn bị cho bữa tiệc cuối năm.

Tiệc cuối năm là bữa tiệc đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu. Nhìn lại chặng được đã đi trong suốt một năm qua. Tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Tiệc cuối năm với không khí tất niên ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái. Như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Thực đơn là yếu tố quyết định thành bại đối với bất kì buổi tiệc nào. Xây dựng một thực đơn với các món ăn độc đáo, phong phú. Sẽ giúp ghi điểm cực lớn với các khách mời tham dự. Nhà hàng 37 Hùng Vương xin gửi tới quý khách các món ăn khiến thực đơn tiệc cuối năm thêm trọn vẹn.

Khai vị bằng soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất

Soup Vi Cá Bào Ngư được được sáng tạo bởi một vị Hoàng Đế. Vì được chế biến từ các nguyên liệu quý hiếm. Lại có vị ngon nhẹ nhàng cuốn hút nên đã trở thành món ăn thể hiện đẳng cấp của vua chúa, quý tộc.

Điểm nhấn của món ngon nằm ở phần nguyên liệu thượng hạng : vi cá mập và bào ngư Úc viền xanh nhập khẩu.

Vi cá là thực phẩm bổ dưỡng cao cấp có nhiều tác dụng. Đặc biệt trong việc tái tạo lớp giác mạc, tốt cho mắt. Và phục hồi xương khớp giúp vết thương mau lành hơn

Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất
Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất

Bào ngư được liệt vào hàng “Bát Trân” – 8 loại sản vật quý hiếm. Có khả năng tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, làm sáng mắt, trị ho, tăng cường sinh lực cho nam giới. Phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và đặc biệt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng.

Soup Vi Cá Bào Ngư 37 Đệ Nhất phải trải qua quy trình chế biến công phu và phức tạp. Vi cá được đầu bếp ngâm trong nước ấm, bóc bỏ phần mỡ, làm sạch và ninh trong nước dùng đặc biệt. Vi cá đạt chuẩn phải nhìn rõ từng sợi láng mướt, như một lớp sụn mềm, giòn, sợi vi cá nhỏ và sáng óng ánh. Bào ngư sau khi sơ chế được thái miếng vừa ăn, có vị ngọt thanh thuần và mùi thơm đặc trưng riêng biệt.

Soup Vi Cá Bào Ngư đạt chuẩn có mùi vị đặc trưng riêng biệt. Sự tươi mát thanh thuần của thịt bào ngư, độ giòn ngon của vi cá. Cùng nước dùng vàng óng ngon ngây ngất. Không ngoa khi nói món soup này thể hiện được hương vị cung đình.

Lẩu gà Tiến Vua tiềm sâm là món chính cho bữa tiệc cuối năm

Thịt gà đồi săn chắc, ngọt thịt kết hợp cùng sâm tươi làm tăng độ hấp dẫn và dinh dưỡng của món ăn.

Điểm nhấn không thể thiếu trong món lẩu gà tiến vua tiềm sâm hảo hạng nhất định phải kể đến phần nước dùng trọn vị. Qua nhiều giờ ninh hầm xương ống, đầu bếp nhà hàng chiết xuất lấy nước cốt. Sau đó kết hợp thêm một số nguyên liệu quý hiếm chắt lọc ra phần nước dùng tinh túy nhất.

Lẩu gà Tiến Vua tiềm sâm
Lẩu gà Tiến Vua tiềm sâm

Thịt gà đồi được biết đến là món ngon có công dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Bổ sung hàm lượng protein cao, chống trầm cảm nhờ hàm lượng axit amin tryptophan. Thịt gà giàu phốt pho giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, gan, thận, hệ thần kinh hoạt động tốt. Tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ miễn dịch và cải thiện thị lực.

Còn trong nhân sâm có nhiều loại Saponin, axit amin cùng hàng chục nguyên tố vi lượng được coi là rất tốt cho sức khỏe con người.

Lẩu gà tiến vua tiềm sâm tại Nhà hàng 37 Hùng Vương là món ăn có tiếng. Được đội ngũ đầu bếp chú tâm đặc biệt trong công đoạn ninh nước dùng.

Say lòng với set Sashimi

Sashimi sử dụng nguyên liệu chính là các loại hải sản tươi sống và được chế biến một cách cầu kỳ. Mang đến cho quý khách một trải nghiệm đầy hấp dẫn khi thưởng thức.

Bên trong Sashimi là sự hòa quyện hoàn hảo của vị cay nồng đánh thức các giác quan. Cùng vị mặn vừa của nước tương hảo hạng. Kết hợp với vị ngọt, thanh thanh của hải sản tươi sống.

Set sashimi đặc biệt cho tiệc cuối năm
Set sashimi đặc biệt cho tiệc cuối năm

Điểm nhấn không thể bỏ qua trong set Sashimi là vị thanh thuần tươi mát riêng biệt của Sashimi Bào Ngư. Hàm lượng dinh dưỡng cao của Bào Ngư được ví như “tiên dược” của biển.

Nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trong các dòng sashimi phải kể đến sashimi Cá Hồi. Loài cá này thường sống ở tầng sâu dưới lòng đại dương. Đặc biệt không tiếp xúc với hóa chất ô nhiễm nên thịt cá rất tươi ngon.

Sashimi Cá Ngừ là món quà của thiên nhiên ban tặng. Thưởng thức Sashimi Cá Ngừ với vị ngọt thanh tự nhiên của thịt cá hòa quyện với nước tương đậm đà. Giúp thực khách tăng cường sức khỏe hệ thống miễn dịch. Ngăn ngừa ung thư, thoái hóa điểm vàng và ức chế tổn thương màng tế bào.

4.3/5 - (112 bình chọn)