Để tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp thành công cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Đối với mỗi tổ chức hoặc cá nhân, một bữa tiệc lưu động doanh nghiệp được tổ chức thành công không chỉ lan tỏa độ nhận diện của thương hiệu mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ, dễ dàng tạo dựng vị thế trong tâm khảm của khách hàng.

Thành công trong tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về công ty trong mắt đối tác và khách hàng, bởi vậy cần thiết phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để sự kiện diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Hãy cùng Tiệc 37 điểm qua top 5 lưu ý quan trọng về tổ chức sự kiện nhé.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Xây dựng kế hoạch chi tiết về buổi tiệc lưu động doanh nghiệp sắp tới

Bất kể là tiệc lưu động doanh nghiệp lớn hay nhỏ, để sự kiện diễn ra suôn sẻ thì bắt buộc phải xây dựng được nội dung ý tưởng và kế hoạch cụ thể. Bảng kế hoạch chi tiết là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp sát sao hơn trong việc chuẩn bị và tổ chức tiệc, đồng thời càng chi tiết sẽ càng dễ dàng thống nhất ý tưởng và phân bổ công việc đến các vị trí, tránh nhiễu loạn giữa buổi tiệc.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Việc này không chỉ mang tới thành công cho sự kiện, mà còn là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dấu ấn trong lòng người tham gia và các bên đối tác.

Ý tưởng chủ đề chính là linh hồn của bữa tiệc, là yếu tố chính để bạn phát triển những ý tưởng nhỏ hơn như kịch bản, nội dung chương trình theo một mạch logic và hấp dẫn. Kế hoạch tổ chức sự kiện nên được chuẩn bị trước ít nhất 2 tháng, hoặc nhiều hơn tùy vào độ phủ sóng của sự kiện. Một sự kiện càng lớn, càng quan trọng bao nhiêu thì càng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng bấy nhiêu, thậm chỉ là nửa năm.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Những yếu tố cần xác định cụ thể khi lên kế hoạch trước khi thực hiện bao gồm: thời gian tổ chức bữa tiệc, số khách mời, số bàn tiệc, nhân sự thực hiện, ngân sách tổ chức chương trình, kinh phí cho mỗi hạng mục, quà tặng và khen thưởng…

Xác định số lượng khách mời tham gia tiệc lưu động doanh nghiệp

Để tổ chức một bữa tiệc lưu động doanh nghiệp đúng ý, xác định được số lượng người tham gia là vô cùng quan trọng, từ đó ước lượng được số bàn đặt trước cho buổi tiệc. Không những thế, việc xác định số lượng người tham gia còn giúp đội ngũ tổ chức nhanh chóng lên phương án thuê địa điểm, bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động chương trình sao cho hợp lý nhất.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Những vị khách mời là nhân tố chính của buổi tiệc lưu động doanh nghiệp, vì vậy để xác định hoặc ước lượng được số lượng khách mời đến tham dự, bạn cần gửi thư mời và gọi điện xác nhận để nắm chắc được thông tin người đó có tham gia hay không, từ đó suy ra được danh sách khách mời tham dự. Danh sách khách mời nên được chốt chính thức trước khi tiệc lưu động doanh nghiệp diễn ra 2 ngày để tiện cho việc bố trí chỗ ngồi.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp phù hợp

Sau khi có được danh sách khách mời, việc cần làm tiếp theo đó là chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp đáp ứng được có tiêu chí sau: đủ không gian, phù hợp với kinh phí đưa ra và kịch bản chương trình, địa điểm dễ tìm thấy, dễ di chuyển từ các nơi trên địa bàn…

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự suôn sẻ của bữa tiệc lưu động doanh nghiệp. Địa điểm tổ chức có thể là ngoài trời hoặc trong nhà, tại công ty hay trung tâm sự kiện… hiện nay, có rất nhiều mô hình tổ chức tiệc được đưa ra để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn hợp lý . Ngoài những tiêu chí cơ bản đã được nói ở trên, bạn cũng nên để ý các yếu tố phụ góp phần không nhỏ cho bữa tiệc như: âm thanh, ánh sáng, không gian, thực đơn phục vụ ăn uống…

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Kỹ tính hơn trong việc lựa chọn địa điểm sẽ mang lại cảm giác hưng phấn cho người tham gia, bởi sự thành công của một bữa tiệc luôn được đánh giá trên trải nghiệm của mỗi thực khách.

Địa điểm tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp đáp ứng được những tiêu chí phù hợp với kịch bản chương trình sẽ mang tới khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả mọi người, bao gồm cả tổ chương trình và thực khách sẽ đều có ấn tượng tốt về ngày hôm ấy, cũng như hình ảnh của doanh nghiệp được cải thiện đáng kể.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Quản trị tốt các rủi ro khi tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp

Mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý, để tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp tốt thì đội ngũ tổ chức cần có kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ. Bên cạnh sự chu đáo, cẩn thận trong khâu vận hành, ngay từ khâu xây dựng khung chương trình cần phải đưa ra những kịch bản phụ để kịp thời “ứng cứu” tình huống khi gặp rủi ro. Dù cho kịch bản ấy có tệ hơn kịch bản chính, nhưng ít nhất vẫn còn tốt hơn là hỏng hết cả.

Lấy ví dụ đơn giản là tiệc lưu động doanh nghiệp của bạn được chốt là tổ chức ngoài trời, nhưng trái lại với dự kiến thì đến hôm đó lại mưa to. Ngay lúc đó, một bản kế hoạch tổ chức sự kiện trong nhà sẽ “cứu cánh” toàn bộ buổi sự kiện kịp thời và đúng lúc.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đến từ nhiều nguyên nhân. Đội ngũ tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp không chỉ phải đề xuất phương án phụ mà còn cần linh động kinh nghiệm thực tiễn và nhanh nhạy trong mọi tình huống để kịp thời xử lý, giúp chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công như mong đợi. Đây là kỹ năng cần thiết phải có khi tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp mà bất kỳ đội ngũ nhận đặt tiệc nào cũng cần phải có.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Không phải lúc nào công ty cũng sở hữu sẵn một đội ngũ tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn chỉ như mong đợi, đặc biệt là trong các ngành nghề không liên quan đến tiệc. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trọn gói tiệc lưu động.

Tiệc 37 – Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội

Đứng đầu trong lĩnh tiệc lưu động tại Hà Nội, Tiệc 37 là đơn vị đã thành công tổ chức hàng trăm bữa tiệc lưu động doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Luôn mong muốn được cùng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi miền đất nước và gửi tới những bữa tiệc hoàn hảo, đáng nhớ nhất, Tiệc 37 tự hào là đơn vị tổ chức tiệc lưu động doanh nghiệp chuyên nghiệp được nhiều quý công ty gửi gắm niềm tin và chứng kiến nhiều buổi gặp gỡ mang tính chất trọng đại.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Chuyên nghiệp, tận tâm

Để có một buổi tiệc lưu động doanh nghiệp thành công, cần xây dựng quy trình tổ chức chuyên nghiệp và thống nhất. Thấu hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Tiệc 37 luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng và đáp ứng nhanh chóng, vận dụng kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện chuẩn xác nhất có thể.

Để làm được điều đó, Tiệc 37 cần được khách hàng hỗ trợ, trao đổi chi tiết để lên kế hoạch cụ thể và hoạch định nội dung rõ ràng để một bữa tiệc lưu động doanh nghiệp diễn ra theo cách hoàn hảo nhất.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Ẩm thực độc đáo

Tiệc 37 chiếm trọn niềm tin của khách hàng không chỉ vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mà hơn thế nữa, linh hồn của mọi bữa tiệc – Ẩm thực 37 luôn mang tới phong cách chế biến độc đáo và bài trí ấn tượng, tạo nên hành trình phiêu lưu của vị giác khó quên trong mọi thực khách tham gia.

Thực đơn của Tiệc 37 bao gồm đa dạng nền ẩm thực khắp thế giới như Âu, Nhật, Việt và phong phú từ những món ăn dân dã cho tới sang trọng cho quý khách chọn lựa. Mỗi một món ăn đều chứa đựng đủ tâm ý từ người đầu bếp gửi gắm vào trong đó, mỗi lớp gia vị đậm đà luôn để lại nỗi nhớ bồi hồi khó quên.

5-luu-y-vang-de-dat-tiec-luu-dong-doanh-nghiep-thanh-cong

Đáp ứng đa dạng địa điểm và mô hình tổ chức tiệc

Tại Tiệc 37, không có mô hình tiệc nào có thể làm khó được chúng tôi. Tiệc 37 nhận đặt tiệc lưu động doanh nghiệp có quy mô lên đến vài nghìn khách, từ tiệc tại gia, ngoài trời cho tới tiệc tại địa điểm do chúng tôi cung cấp. Hệ thống nhà hàng tại Tiệc 37 đáp ứng mọi mô hình tổ chức, đáp ứng quy mô lên đến 150 khách:

Nhà hàng 37A Hùng Vương – sang trọng, đẳng cấp với lối thiết kế Tân Cổ Điển, tọa lạc tại vị trí địa linh nhân kiệt cho những buổi tiệc thành công rạng rỡ

Nhà hàng 37A Hùng Vương - Phòng VIP Chivas
Nhà hàng 37A Hùng Vương – Phòng VIP Chivas

Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC – không gian thiên nhiên tuyệt đẹp lưu giữ kỷ niệm khó quên

Tiệc tại Ốc Đảo Xanh - Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC
Tiệc tại Ốc Đảo Xanh – Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC

Nhà hàng Xanh – không gian sôi động của thế giới đồ nướng và thức uống mát lạnh cho niềm đam mê bất tận

Không gian Nhà hàng Xanh với món nướng đồ uống mát lạnh sảng khoái
Không gian Nhà hàng Xanh với món nướng đồ uống mát lạnh sảng khoái

Tổ chức sự kiện tiệc lưu động doanh nghiệp thành công cực dễ dàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Tiệc 37! Tận tâm – Xứng tầm, Tiệc 37 hứa hẹn sẽ gửi tới quý doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất, đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (11 bình chọn)