Tổ chức tiệc Finger Food thích hợp cho các buổi tiệc giao lưu nhẹ nhàng hoặc phần mở đầu trước khi bước vào bữa chính. Là loại hình tiệc nhẹ được ưa chuộng hiện nay. Tham gia Finger Food, khách có thể dùng tay để lấy thức ăn. Hoặc sử dụng que xiên, nĩa, thìa được được chuẩn bị sẵn bởi món ăn chứ không dùng quá nhiều các dụng cụ như chén, đũa, dao… Các món ăn đều được chế biến nhỏ gọn, vừa miệng. Đồng thời được trang trí bắt mắt, thu hút thực khách.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của tổ chức tiệc Finger Food chính là giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. So với các loại hình tiệc khác thì chi phí phải bỏ ra để tổ chức một buổi tiệc Finger Food thường không nhiều. Tuỳ theo túi kinh phí của bản thân mà người tổ chức có thể chọn lựa và thay đổi menu sao cho phù hợp với buổi tiệc.

Vì sao nên lựa chọn tổ chức tiệc Finger Food?
Tổ chức tiệc Finger food tiết kiệm chi phí

Hơn nữa, khi tham gia tiệc Finger Food thực khách chủ yếu dùng tay để trực tiếp lấy đồ ăn. Đây chính là điểm đặc biệt của các bữa tiệc dạng này. Việc dùng tay giúp vừa đem lại cảm giác thú vị cho các thực khách mà đồng thời cũng không phải sử dụng quá nhiều các đồ vật đi kèm như chén, đũa, dao, nĩa,… Trừ một số món được trang bị sẵn để người tham gia tiệc có thể dễ dàng thao tác hơn. Do đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí trong việc thuê các loại vật dụng này, mà vẫn đảm bảo bữa tiệc diễn ra một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Không gian tổ chức tiệc Finger Food thoải mái

Được biết đến như một dạng tiệc nhẹ, thường không có quá nhiều người tham gia. Hơn nữa, việc sử dụng tay trong quá trình thưởng thức các món ăn cũng sẽ khiến mọi người trở nên thoải mái và gần gũi hơn với nhau. Thay vì sử dụng dao hay nĩa để thưởng thức những món ăn cầu kì, mọi người khi tham gia tiệc Finger Food sẽ cùng nhau quây quần tại bàn. Cùng thưởng thức và chuyện trò thân mật tạo ra không khí đầm ấm, thân thiết. Đó cũng chính là không gian mà Finger Food tạo ra và muốn hướng đến.

Vì sao nên lựa chọn tổ chức tiệc Finger Food?
Không gian tổ chức tiệc Finger Food thoải mái

Phù hợp với nhiều sự kiện

Lý do để bạn khó có thể bỏ qua Finger Food nếu đang cần tổ chức một bữa tiệc đó chính là sự linh hoạt của nó. Tổ chức tiệc Finger Food phù hợp từ những bữa tiệc nhỏ như tiệc chào đón bạn bè, tiệc tại gia, đón tiếp đối tác, khách hàng… đến những bữa tiệc lớn như tiệc cưới, tiệc cuối năm, tiệc khai xuân, tiệc thôi nôi, tiệc kỉ niệm…

Ở các nước phương Tây, tiệc Finger Food là bữa tiệc khai vị với các món đơn giản như: thịt nguội, xúc xích,… Nhưng khi du nhập vào Việt Nam, các đầu bếp đã linh hoạt áp dụng cho các món ăn mang đậm vị ẩm thực nước nhà với cách trình bày tương tự như: nem, chả, món cuốn….

Vì sao nên lựa chọn tổ chức tiệc Finger Food?
Tổ chức tiệc finger food phù hợp với đa dạng sự kiện

Mặc dù không tốn kém nhiều chi phí và dùng tay để ăn nhưng không gian bữa tiệc vẫn mang hơi hướng châu Âu sang trọng. Do đó, tổ chức tiệc Finger Food ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Để tổ chức các bữa tiệc dạng này, bạn không cần tự set up mà có thể đặt tiệc tại các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc thành công cho nhiều gia đình,cơ quan, công ty,… Tiệc Outside 37 Hùng Vương luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định được nội dung để có một bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.69.3737